(Sắp diễn ra) Lễ Ký kết Hợp tác giữa Nhà Trường và Doanh nghiệp

18/06/2024

Hợp tác doanh nghiệp

Nhằm thực hiện chủ trương xây dựng Trường ĐHHB trở thành hình mẫu trường đại học ngoài công lập hợp tác chặt chẽ với doanh nghiệp, đào tạo theo đặt hàng của doanh nghiệp và nhu cầu xã hội, hướng tới xây dựng mô hình hợp tác chặt chẽ giữa 03 nhà: Nhà nước – Nhà trường – Doanh nghiệp, Trường ĐHHB long trọng tổ chức “Lễ Ký kết Hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp”. với các nội dung sau:

1. Mục đích

– Nhà trường giới thiệu về các ngành nghề đào tạo, các sản phẩm đào tạo của trường đến với các doanh nghiệp;

– Doanh nghiệp quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả, đồng thời tiếp cận và trực tiếp tuyển dụng sản phẩm đào tạo và chất lượng của trường Đại học Hòa Bình;

– Ký kết hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp về nhu cầu đào tạo, đào tạo theo đơn đặt hàng; Doanh nghiệp và Nhà trường cùng phối hợp nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ,…

– Giúp HSSV tiếp cận, trao đổi thông tin cần thiết, bổ ích về cơ hội nghề nghiệp, lựa chọn ngành học trược khi vào trường phù hợp với điều kiện tuyển dụng của các đơn vị, doanh nghiệp. Từ đó, giúp sinh viên có thể tìm được việc làm phù hợp hoặc có sự định hướng, chuẩn bị cần thiết về nghề nghiệp từ các nhà tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp trước khi tham gia thị trường lao động.

– Giúp Nhà trường tiếp nhận thông tin phản hồi từ các đơn vị sử dụng lao động nhằm đổi mới chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

1. Đối Tượng Tham Gia

– Về phía Nhà trường có: Chủ tịch Hội đồng Trường; Ban Giám hiệu; lãnh đạo các Phòng/ Khoa/ Trung tâm/ Viện; các cán bộ; giảng viên (không có giờ lên lớp); và đại diện sinh viên Trường Đại học Hòa Bình;

– Lãnh đạo Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ Khoa học và Công nghệ;

– Lãnh đạo các Sở giáo dục và hiệu trưởng các trường THPT;

– Đại diện 100 Doanh nghiệp tham gia ký kết hợp tác.

– Hơn 400 Học sinh THPT các tỉnh lân cận.

1. Thời Gian Và Địa Điểm

– Thời gian dự kiến: Từ 8h30 đến 10h30, Chủ nhật, ngày 07/07/2024.

– Địa điểm: Sân trường – Trường Đại học Hòa Bình, Số 8, Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình, Hà Nội.

– Quy mô: 600 người

1. Chương Trình Hội Nghị

**Buổi Sáng:**

– 08:00 – 08:30: Đón tiếp đại biểu

– 08:30 – 08:40: Văn nghệ chào mừng

– 08:40 – 08:50: Video Giới thiệu Trường Đại học Hòa Bình

– 08:50 – 09:00: Phát biểu của Ban Lãnh đạo Trường

– 09:00 – 09:05: Cắt băng khánh thành các hạng mục của Nhà trường

– 09:05 – 09:15: Phát biểu của đại diện Lãnh đạo Bộ

– 09:15 – 09:20:Phát biểu của Đại diện Doanh nghiệp

– 09:20 – 09:25: Phát biểu của Đại diện Sinh viên Trường Đại học Hòa Bình

– 09:25 – 09:30: Phát biểu của Đại diện Học sinh THPT

– 09:30 – 10:00: Lễ Ký kết hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp

– 10:00 – 10:30: Tham quan và tìm hiểu tại các Khu trưng bày sản phẩm của các Doanh nghiệp; Nhà trường

– 10:30 : Bế mạc chương trình

1. Nội dung: Ký kết hợp tác giữa Trường ĐHHB và Doanh nghiệp.

Đây là dịp để Quý Doanh nghiệp quảng bá thương hiệu sản phẩm, và trực tiếp tư vấn ngành nghề và tuyển dụng nguồn nhân lực được đào tạo tại Trường ĐHHB. Đồng thời, Trường ĐHHB có cơ hội mở rộng mạng lưới doanh nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp và hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp.

Chi tiết xem tại đây