Lễ Khai giảng năm học 2024 – 2025 Trường Đại học Hòa Bình

28/09/2024

Sáng ngày 24/9/2024, Trường Đại học Hòa Bình long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2024-2025. Đây là dịp để Nhà trường điểm lại những thành tựu đã đạt được trong năm vừa qua, đồng thời đặt ra những mục tiêu cho hành trình phát triển trong năm học mới.

Ảnh lưu niệm tổng kết buổi Lễ Khai giảng năm học 2024 – 2025

Đến tham dự Lễ Khai giảng, về phía Lãnh đạo Bộ có sự tham gia của:

• PGS. TS Huỳnh Văn Chương Cục trưởng – Cục Quản lý chất lượng – Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Ông Vũ Thanh Bình – Phó Vụ trưởng – Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường – Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • TS. Nguyễn Mai Dương –  Cục trưởng – Cục trưởng Cục Phát triển công nghệ và Đổi mới sáng tạo – Bộ Khoa học và Công nghệ
  • Ông Phạm Hồng Quất – Cục trưởng – Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp khoa học & công nghệ, Bộ Khoa học và Công nghệ;
  • Ông Đàm Quang Thắng – Chủ tịch – Hội đồng Cố vấn Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo Quốc gia

Trong Lễ khai giảng còn có sự góp mặt của Quý Lãnh đạo của các Trường Đại học; Đại diện các đơn vị ngân hàng, Đại diện các Tập đoàn, Doanh nghiệp đối tác; Đại diện Ban Giám hiệu các Trường THPT; Cơ quan báo chí, đài truyền hình.

Về phía Trường Đại học Hòa Bình gồm có:

• TS. Nguyễn Văn Ngữ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường;
  • NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường;
  • GS.TS.BS. Nguyễn Đức Trọng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường;
  • TS. Đào Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

Cùng với Cán bộ, Giảng viên làm việc tại các Khoa/Phòng/Ban/Viện của Nhà trường. Đặc biệt là sự hiện diện của các bạn học viên, sinh viên và tân sinh viên khóa 17 của Trường Đại học Hòa Bình.

Thay mặt cho Ban Giám hiệu, toàn thể viên chức, người lao động và sinh viên toàn trường, NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng chào đón hơn 1500 tân SV trên cả nước đã nhập học vào Trường Đại học Hòa Bình. Thầy chia sẻ: “Lễ Khai giảng năm học 2024-2025 của Trường Đại học Hòa Bình diễn ra trang trọng tại Hà Nội, với sự tham gia của hơn 1500 Tân sinh viên. Nhà trường nhấn mạnh sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, hợp tác với doanh nghiệp để sinh viên trải nghiệm thực tế và hội nhập quốc tế. Trường cam kết đổi mới giáo dục và kêu gọi giảng viên, sinh viên nỗ lực phấn đấu cho những thành tựu cao hơn trong năm học mới.

NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng đọc diễn văn khai giảng
NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường, thực hiện nghi thức đánh trống Khai giảng năm học mới 2024 – 2025
Tân sinh viên Khóa 17 ETU thực hiện nghi thức nhận cờ truyền thống từ sinh viên khóa trước

Cũng chia sẻ tại buổi Lễ, thay mặt cho đội ngũ giảng viên, TS. Trần Diễm Hằng – Trưởng Khoa Du lịch, thay mặt Cán bộ, Giảng viên Nhà trường lên phát biểu. Cô Diễm Hằng chia sẻ: “Với vai trò là một Giảng viên, cô cùng các đồng nghiệp sẽ tiếp tục chuẩn bị thêm hành trang kiến thức khoa học, kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy mới bằng ý thức trách nhiệm cao nhất, lòng nhiệt huyết và sự say mê công việc, bằng tất cả tình cảm yêu thương cho các sinh viên.”

Đại diện Tân sinh viên Khóa 17, em Nguyễn Thu Hằng – Tân sinh viên khoa Tài chính Ngân Hàng – Kế toán chia sẻ: “Ngày hôm nay, khi em được đứng ở một cương vị mới là tân sinh viên Trường Đại học Hòa Bình, chúng em cảm thấy vô cùng tự hào khi là sinh viên của ngôi trường danh giá mang biểu tượng cánh chim hòa bình, nơi sẽ giúp chúng em tiếp cận với nguồn tri thức mới, được học tập để nắm được những kiến thức, kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc và cuộc sống sau này, đây cũng sẽ là nơi nâng cánh ước mơ để chúng em trở thành những công dân có ích cho đất nước.”

Em Nguyễn Thu Hằng – Tân sinh viên K17 của khoa Tài chính Ngân Hàng – Kế toán chia sẻ

Nhân dịp này, Trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức trao thưởng cho các tân sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ tuyển sinh đại học chính quy năm học 2024 – 2025 và sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2023 – 2024.

Trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức trao thưởng cho các tân sinh viên, và sinh viên có thành tích cao

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ khai giảng, nhà trường đã công bố và tặng hoa các tổ chức, đơn vị Tập đoàn, doanh nghiệp hỗ trợ, ủng hộ, tặng quà, học bổng cho sinh viên nhà trường.

Các Tổ chức, Đơn vị Tập đoàn, Doanh nghiệp hỗ trợ, ủng hộ, tặng quà, học bổng cho sinh viên nhà trường

Lễ Khai giảng năm học 2024-2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu sự khởi đầu của một chặng đường mới đầy triển vọng cho thầy và trò Trường Đại học Hòa Bình. Nhà trường tin tưởng rằng, với sự đồng hành của đội ngũ giảng viên tận tâm và sự nỗ lực không ngừng của toàn thể sinh viên, năm học mới sẽ là một hành trình khám phá, học hỏi và gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Chúc các Thầy, Cô và các bạn sinh viên một năm học mới tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và đạt được nhiều thành tích ấn tượng!

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ khai giảng năm học 2024-2025 của Trường Đại học Hòa Bình: