Bùng nổ đêm Gala Chào Tân sinh viên K17 của Trường Đại học Hòa Bình

28/09/2024

Tối ngày 27/09 vừa qua, đêm nhạc bùng nổ tiêu điểm của chuỗi sự kiện Gala Chào Tân sinh viên 2024 đã chính thức khép lại với những màn trình diễn ấn tượng và sôi động. Không khí đang dần nóng lên với những tiết mục đặc sắc của các khoa và đã trở nên “HOT” hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của các rapper đình đám DLow, GTM và Zindo và 2 DJ năng lượng Namper và Lê Bảo, mang đến một bữa tiệc âm nhạc sôi nổi và bùng nổ vô cùng!

Mỗi sinh viên là một mảnh ghép tài năng, sáng tạo và đầy nhiệt huyết đã tạo nên những tiết mục biểu diễn “thăng hoa”, làm bùng cháy sân khấu và chạm đến trái tim khán giả! Hãy cùng nhau nhìn lại và lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời ấy, để mãi nhớ về một tuổi thanh xuân rực rỡ tại ETU! Chúc mừng tất cả các tiết mục tham gia đêm Gala, các bạn chính là niềm tự hào của ETU. Những nỗ lực, đam mê và tài năng của các bạn đã tạo nên một đêm nhạc không thể nào quên. Đây sẽ mãi là những kỉ niệm đáng nhớ trong hành trình sinh viên tươi đẹp của các bạn.

Các tiết mục đạt giải trong Đêm Gala Chào tân sinh viên Khóa 17 – ETU

Giải Nhất:

Tiết mục Hào Khí Việt Nam – Khoa Du lịch

Giải nhì

• Mashup Thư pháp Hào khí Việt Nam – Khoa Dược
  • Để Mị nói cho mà nghe – Khoa Tiếng Trung Quốc
Các đội thi đoạt giải Nhì

Giải ba

• Inh lả đón xuân – Khoa Y
  • Mashup ngáo ngơ – Khoa Công nghệ thông tin & DTVT
  • Những người con của Đất – Khoa Luật
Các đội thi đoạt giải Ba

Giải tư

• Múa + Hát 1 nghề và nhảy hiện tại – Khoa Y học cổ truyền
  • Mashup Cold Blood + Talk Dirty – Khoa Quan hệ công chúng và TT
  • Vì tôi còn sống – Khoa Mỹ thuật công nghiệp Sắc màu non nước – Khoa Tài chính ngân hàng – Kế toán
  • Chuyện rằng – Khoa Tiếng Anh
Các đội thi đoạt giải Tư

Giải tiết mục độc đáo

• Khát vọng tuổi trẻ – Khoa Quản trị kinh doanh

Xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các đội thi đã thể hiện xuất sắc phần trình diễn của mình! Chính những nỗ lực không ngừng nghỉ và sự cống hiến nhiệt huyết của các bạn đã tạo nên một đêm gala đầy ấn tượng và thành công rực rỡ. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất của các đội thi trong sự kiện đặc biệt này.

những khoảnh khắc đẹp nhất của các đội thi trong sự kiện Gala chào Tân sinh viên K17 – ETU

Đặc biệt, sự xuất hiện của các rapper và DJ khách mời đã mang đến những màn trình diễn đỉnh cao, đốt cháy sân khấu và tạo nên bầu không khí cuồng nhiệt chưa từng có. Đây chắc chắn sẽ là một đêm nhạc đáng nhớ trong hành trang tuổi trẻ của mỗi tân sinh viên của Trường Đại học Hòa Bình

Rapper DLow
Bộ đôi DJ NamPer – Lê Bảo
Rapper GTM – Trương Hoàng Long
Rapper Zindo

Đêm Gala Chào Tân Sinh viên 2024 đã khép lại, nhưng dư âm của những màn trình diễn đỉnh cao và không khí sôi động sẽ còn đọng mãi trong tâm trí mỗi người. Đó là sự kết nối, là tinh thần tuổi trẻ đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Chúc mừng tất cả các đội thi đã thể hiện tài năng của mình, các bạn chính là niềm tự hào và là đại diện cho một thế hệ sinh viên tràn đầy năng lượng tại Trường Đại học Hòa BÌnh. Hy vọng rằng những kỷ niệm đẹp này sẽ luôn là động lực để các bạn tiếp tục tỏa sáng, chinh phục những đỉnh cao mới trên hành trình học tập và phát triển bản thân. Chúc các tân sinh viên một năm học thật nhiều thành công và những trải nghiệm tuyệt vời tại ngôi nhà chung ETU.