Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông tổ chức Gặp gỡ Tân sinh viên đầu năm học 2023-2024

12/09/2023

Ngày 12/9/2023, Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật chào đón các tân sinh K16, gồm các lớp QHC523 và DPT523.

Gặp gỡ tân sinh viên
Thầy và trò Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông

Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông thông rất vinh dự vì các bạn đã lựa chọn, và hạnh phúc vì được là một phần thanh xuân của các bạn.

Trong buổi gặp gỡ, không chỉ gửi lời chào đón, cảm ơn tới các sinh viên K16, Ban Lãnh đạo và các giảng viên Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông còn có buổi trò chuyện gần gũi và thân mật. Các thầy, cô vừa truyền cảm hứng, vừa tư vấn, giải đáp, định hướng về ngành nghề cho các sinh viên K16.

Bùng nổ nhất chính là những tiết mục văn nghệ “chỉ Khoa mới có”.  Các thầy, cô giáo và các anh, chị sinh viên Khóa trước đã rất xúc động khi bạn Phạm Thị Khánh Linh – sinh viên K16 ngành Quan hệ công chúng bày tỏ vượt qua “nỗi sợ”, Linh muốn được biểu diễn tại buổi gặp mặt để tự tin là chính mình.

Gặp gỡ tân sinh viên
Bạn Phạm Thị Khánh Linh – sinh viên K16 ngành Quan hệ công chúng

Sự kiện có cơ hội đón bạn Phương Thảo – Thủ Khoa xuất sắc Thành phố Hà Nội năm 2020, Quán quân Bellydance Việt Nam 2020 biểu diễn chào đón các tân sinh viên. Phương Thảo chia sẻ: “Em thực sự bất ngờ với sự năng động của sinh viên Khoa QHCC&Truyền thông, Trường Đại học Hòa Bình. Giao lưu, biểu diễn ở sự kiện này, em thấy thời sinh viên của mình như sống lại. Chúc các tân sinh viên K16 có tháng ngày thanh xuân sắp tới thật đẹp!”.