Trường Đại Học Hòa Bình công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

23/07/2018

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH NG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ

Sáng ngày 23 tháng 7 năm 2018, tại phòng Họp trường Đại học Hòa Bình trang trọng tổ chức ng bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo cho một số Đơn vị trong Nhà trường.

Tới dự có sự hiện diện của TS. Nguyễn Văn Ngữ – Chủ tịch HĐQT Trường, NGND. PGS. TS Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng và TS. Đào Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đông đủ đại diện các Đơn vị.

TS. Đào Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ng bố các Quyết định bổ nhiệm, cụ thể:

1. PGS. TS. Đinh Trọng Hanh được bổ nhiệm làm Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng – Kế toán;

2. TS. Tống Phương Dung được bổ nhiệm làm phó Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng – Kế toán;

3. TS. Trần Ngọc Sơn được bổ nhiệm làm phó Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng – Kế toán;

4. TS. Nguyễn Mạnh Cường được bổ nhiệm làm phó Trưởng khoa Luật;

5. TS. Võ Quế – Phó Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh & Du lịch được bổ nhiệm kiêm Giám đốc Trung tâm Du lịch;

6. ThS. Bùi Thị Trang – Giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh & Du lịch được bổ nhiệm kiêm phó Giám đốc Trung tâm Du lịch.

Thầy TS. Đào Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường công bố Quyết định

Phát biểu tại buổi lễ, NGND. PGS. TS Tô Ngọc Hưng đã chúc mừng đến các thầy, cô được bổ nhiệm. Đồng thời, Thầy cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kiện toàn cơ cấu tổ chức, đặc biệt là việc tăng cường đội ngũ cán bộ có năng để đóng góp cho sự phát triển chung của Nhà trường, giúp Nhà trường ngày càng lớn mạnh.

Thầy NGND. PGS. TS Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các thầy, cô được bổ nhiệm

Thay mặt cho các Thầy, Cô được bổ nhiệm, PGS. TS. Đinh Trọng Hanh phát biểu cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường đã tin tưởng, giao nhiệm vụ và hứa sẽ có những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của Nhà trường; đồng thời mong muốn HĐQT, BGH Nhà trường tạo điều kiện giúp đỡ để đội ngũ Cán bộ  mới được bổ nhiệm có điệu kiện thuận lợi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thầy PGS. TS Đinh Trọng Hanh – Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng – Kế toán, đại diện cho các thầy, cô được bổ nhiệm phát biểu cảm ơn lãnh đạo Nhà trường