Công bố các quyết định bổ nhiệm chức danh quản lý các đơn vị thuộc Trường Đại Học Hòa Bình

11/02/2022

Sáng ngày 21/11/2022, Trường Đại học Hòa Bình tổ chức ng bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý các đơn vị.

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Văn Ngữ, Chủ tịch Hội đồng trường, Bí thư Đảng ủy; NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng – Phó Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, GS.TS. Đào Văn Đông – Phó Hiệu trưởng thường trực, TS. Đào Hải – Phó Hiệu trưởng cùng đông đủ đại diện các Đơn vị.

Tại buổi lễ, ThS. Phùng Văn Thiệp – Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức – Quản trị đã ng bố các quyết định bổ nhiệm chức danh quản lý các đơn vị, cụ thể:

1. Quyết định bổ nhiệm ThS. Phan Thị Ninh giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức – Quản trị;

2. Quyết định bổ nhiệm ThS. Quách Thị Mai giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Ngoại Ngữ – Du lịch;

3. Quyết định bổ nhiệm TS. Trần ng Diệu giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Luật và Tài chính – Ngân hàng Kê toán;

4. Quyết định bổ nhiệm TS. Ngô Bích Thu giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Quan hệ ng chúng và Truyền thông.

Phát biểu trong buổi trao quyết định, NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng – Phó Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm, đồng thời động viên đội ngũ lãnh đạo các đơn vị phát huy sức mạnh đoàn kết, nỗ lực trong ng tác để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Trường Đại học Hòa Bình phát triển vững mạnh.