Trường Đại học Hòa Bình công bố quyết định bổ nhiệm chức danh lãnh đạo

06/09/2024

Sáng ngày 06/09/2024, Trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh lãnh đạo.

Tham dự buổi lễ có sự tham gia của:

• TS. Nguyễn Văn Ngữ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường;
  • NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường;
  • GS.TS.BS. Nguyễn Đức Trọng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường;
  • TS. Đào Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, Viện, Trung tâm và toàn thể cán bộ, giảng viên nhân viên của Nhà trường.

Tại buổi lễ, ThS. Phùng Văn Thiệp – Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp đã công bố quyết định bổ nhiệm chức danh ông Ths. Vũ Văn Pháp giữ chức vụ Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính và Kế toán Trưởng:

ThS. Phùng Văn Thiệp – Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp

Phát biểu tại buổi lễ, NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng và bày tỏ kỳ vọng rằng ông Vũ Văn Pháp sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ và công việc được giao. Đồng thời động viên đội ngũ lãnh đạo các đơn vị phát huy sức mạnh đoàn kết, nỗ lực trong công tác để thực hiện tốt nhiệm vụ góp phần xây dựng Trường Đại học Hòa Bình phát triển vững mạnh hơn.

NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định và tặng hoa cho ông Vũ Văn Pháp tân Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính và Kế toán Trưởng

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH – HÀ NỘI

Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Số 8 Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: tuyensinh@daihochoabinh.edu.vn