Công bố quyết định bí thư đảng ủy nhiệm kỳ 2015 – 2020 và các quyết định bổ nhiệm phó hiệu trưởng Trường Đại Học Hoà Bình.

20/03/2019

NG BỐ QUYẾT ĐỊNH BÍ THƯ ĐẢNG ỦY NHIỆM KỲ 2015 – 2020 VÀ CÁC QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOÀ BÌNH.

Sáng 19/3, tại Trường đại học Hoà Bình, Đảng ủy Khối các Trường Đại học và Cao đẳng Thành phố Hà nội đã công bố Quyết định Bí thư Đảng uỷ cho Tiến sĩ Nguyễn Văn Ngữ- Chủ tịch HĐQT Nhà Trường, quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng cho GS.TS Trần Trung và TS. Nguyễn Văn Hoà.

Đồng chí Nguyễn Tố Quyên, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các Trường Đại học và Cao đẳng thành phố Hà Nội trao Quyết định Bí thư Đảng ủy Nhà trường cho Tiến sĩ Nguyễn Văn Ngữ- Chủ tịch HĐQT. Quyết định số 3035-QĐ/ĐUK ngày 14/02/2019 của Đảng uỷ Khối các Trường Đại học và Cao đẳng Thành phố Hà Nội về việc chỉ định Tiến sĩ Nguyễn Văn Ngữ- Chủ tịch HĐQT Nhà trường kiêm giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ Trường Đại học Hoà Bình.

Đ/c Nguyễn Tố Quyên, Phó bí thư Đảng uỷ khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội trao quyết định Bí thư Đảng uỷ trường ĐH Hoà Bình cho TS. Nguyễn Văn Ngữ

“Với vai trò là Bí thư Đảng uỷ Nhà trường tôi sẽ cố gắng đem hết năng lực, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cùng với tập thể lãnh đạo tiếp tục phát huy những thành quả của nhiệm kỳ trước và kế thừa những kinh nghiệm của các đồng chí lãnh đạo nhà trường tiền nhiệm, duy trì sự ổn định để phát triển nhà trường trên cơ sở đoàn kết nội bộ, phát huy tinh thần hợp tác, làm việc sáng tạo của mỗi thành viên trong Trường. Nhằm hướng tới mục tiêu chính là nâng cao vị thế của nhà trường và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ cán bộ, giảng viên của nhà trường”- Tiến sĩ Nguyễn Văn Ngữ xúc động phát biểu khi nhận thêm trọng trách mới.

TS. Nguyễn Văn Ngữ – Chủ tịch HĐQT Trường phát biểu sau khi nhận quyết định bổ nhiệm Bí thư Đảng uỷ Nhà trường

Tại buổi lễ, Trường đại học Hòa Bình cũng kiện toàn Ban giám hiệu Nhà trường và ng bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho GS.TS Trần Trung và TS. Nguyễn Văn Hòa.

TS. Nguyễn Văn Ngữ – Chủ tịch HĐQT trao quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng cho GS.TS Trần Trung và TS. Nguyễn Văn Hoà

Trường Đại học Hoà Bình, Hà Nội định hướng phát triển đến năm 2025 tầm nhìn đến năm 2030, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao gắn với nhu cầu doanh nghiệp, góp phần đảm bảo thị trường lao động trong nước và nước ngoài. Là địa chỉ đào tạo, nghiên cứu khoa học uy tín hàng đầu trong các trường ngoài ng lập tại Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ