Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế và ngành Luật kinh tế.

(ĐHHB) Sáng ngày 24/01/2021, Trường Đại học Hòa Bình long trọng tổ chức lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp Thạc sĩ cho ngành Quản lý kinh tế và ngành Luật kinh tế.

Tới dự buổi lễ về phía Nhà trường có TS. Nguyễn Văn Ngữ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐT; NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm và 109 học viên cao học các ngành Quản lý kinh tế, ngành Luật kinh tế.

Mở đầu buổi Lễ, Ths. Lê Dũng Kiên – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo sau đại học báo cáo tổng kết công tác đào tào sau đại học và công bố Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Hòa Bình công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Thạc sĩ cho 109 học ngành Quản lý kinh tế, ngành Luật kinh tế.

Ths. Lê Dũng Kiên – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo sau đại học báo cáo tổng kết

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng đã chúc mừng 109 tân thạc sĩ đã hoàn thành chương trình đào tạo sau 2 năm học tập, nghiên cứu tại Nhà trường. Thầy Hiệu trưởng cho biết, đào tạo sau đại học là một nhiệm vụ quan trọng của Đại học Hòa Bình, góp phần khẳng định vị thế của Nhà trường và đóng góp cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao cho các cơ quan, tổ chức, các đơn vị nghiên cứu, đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước và hội nhập quốc tế.

NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng chúc mừng 109 tân thạc sĩ

Đại học Hòa Bình tin rằng với những kiến thức chuyên sâu, kỹ năng nghiên cứu đã được trang bị một cách có hệ thống ở trình độ sau đại học, các tân thạc sĩ sẽ đạt được những thành công trong sự nghiệp của mình.

Trong niềm vui chung, đại diện cho 109 tân thạc sĩ, học viên Đặng Thị Phượng – tân Thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế vui mừng, xúc động khi nhận tấm bằng tốt nghiệp và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới lãnh đạo Nhà trường, Viện Đào tạo sau đại học, các cán bộ, giảng viên đã nhiệt tình giảng dạy, tạo điều kiện để các học viên hoàn thành tốt chương trình học tập và nghiên cứu khoa học. Tân Thạc sĩ Đặng Thị Phượng nhấn mạnh, những kiến thức được học tại trường phù hợp với tình hình thực tiễn và đáp ứng nhu cầu của xã hội. Đồng thời, tân Thạc sĩ thể hiện quyết tâm sẽ luôn phấn đấu học tập, nâng cao trình độ và sẽ luôn đồng hành cùng với Trường Đại học Hòa Bình trong mọi hoạt động.

Buổi lễ kết thúc trong sự hân hoan, phấn khởi của thầy và trò Viện Đào tạo Sau đại học, với những tấm bằng Thạc sĩ được trao cho 109 tân thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế, ngành Luật kinh tế.

*Một số hình ảnh tại buổi lễ: