Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh Trường Đại học Hòa Bình chào đón Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Ngày 23 tháng 06 năm 2023, Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã tưng bừng tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên Ngành Quản trị kinh doanh, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình nghiên cứu và rèn luyện chuyên môn của sinh viên lớp 519QTK – Khóa 12.

Với sự chuẩn bị tỉ mỉ và đặc biệt là tinh thần nhiệt huyết từ cả sinh viên và đội ngũ giảng viên, buổi Lễ diễn ra thành công tốt đẹp. Đối với các tân cử nhân, đây không chỉ là một dịp trình diễn tài năng và kiến thức mà còn là bước chuyển mình từ thế hệ học sinh trở thành những nhà quản lý chuyên nghiệp, sẵn sàng đón nhận những thách thức trong sự nghiệp.

Khóa luận tốt nghiệp của lớp 519QTK đã đi sâu vào nghiên cứu và phân tích các vấn đề quản trị kinh doanh phức tạp, đồng thời đề xuất những giải pháp hiệu quả với sự ứng dụng linh hoạt của công nghệ số 4.0. Các sinh viên đã trình bày tự tin và mạch lạc những kết quả nghiên cứu của mình, phản biện và đối thoại với hội đồng tốt nghiệp, chứng tỏ sự tiến bộ và sự chắc chắn trong tư duy quản lý và giải quyết vấn đề.

Đại diện của Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, PGS.TS. Nguyễn Văn Mạnh đã đánh giá cao sự nỗ lực và thành tựu của các em. Ông đã khích lệ các sinh viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện bản thân và luôn duy trì tinh thần sáng tạo, đổi mới trong công việc, nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững của kinh tế đất nước.

Nhìn lại quá trình học tập và nghiên cứu của lớp 519QTK – Khóa 12, không thể không kể đến sự đồng hành và đóng góp to lớn từ các giảng viên, nhân viên, gia đình và bạn bè. Cùng với những kỉ niệm khó quên trong trường học, những người thầy đã truyền đạt những kiến thức quý báu và những người bạn đã cùng nhau vượt qua khó khăn, tạo nên những kỷ niệm đẹp trong suốt hành trình học tập.

Với trái tim đầy niềm tin và hoài bão, các tân cử nhân Ngành Quản trị kinh doanh lớp 519QTK – Khóa 12 sẵn sàng bước vào cuộc sống và công việc mới, để góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước và xây dựng một tương lai rạng rỡ hơn cho chính mình.