Sinh viên Khóa 12 lớp 519QHC ngành Quan hệ Công chúng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp Khoa QHCC&TT

Ngày 06/07/2023, Khoa Quan hệ Công chúng & Truyền thông đã tổ chức buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa 12, ngành Quan hệ công chúng tại hội trường, Trường ĐH Hòa Bình (Số 8 Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nôi)

CLB truyền thông khoa QHCC&TT

Khoa Quan hệ Công chúng & Truyền thông tổ chức cho sinh viên năm cuối bảo vệ khóa luận, bên cạnh hình thức thi tốt nghiệp dành cho số đông sinh viên. Những sinh viên có điểm trung bình học tập tích lũy đạt từ

Tham dự buổi lễ có TS Đào Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thày cô là thành viên Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp và sinh viên ngành Quan hệ công chúng& truyền thông. Các đề tài của sinh viên ngành Quan hệ công chúng& truyền thông rất phong phú, đa dạng, bám sát với những kiến thức chuyên ngành cũng như mang tính thực tiễn cao, áp dụng vào thực tế.

TS Đào Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
TS. Lê Thị Phương – Chủ tịch hội đồng chấm khóa luận công bố quyết định thành lập hội đồng chấm khóa luận 2022-2023
ThS. Lê Hồng Khanh – Thư ký hội đồng chấm khóa luận tuyên bố danh sách hội đồng chấm khóa luận

Trong quá trình bảo vệ khóa luận sinh viên đã thể hiện sự tự tin, hiểu biết tốt về nội dung nghiên cứu và trình bày một cách rõ ràng, mạch lạc. Hầu hết các câu hỏi do Hội đồng đặt ra sinh viên đều trả lời tốt, điều đó thể hiện kiến thức chuyên môn chắc và sự đầu tư nghiêm túc trong quá trình làm bài.

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành Quan hệ Công chúng diễn ra trong buổi sang từ 6:30 – 12:00 . Thời gian cho sinh viên thuyết trình và trả lời phản biện Hội đồng khá nhiều, đủ để mỗi đề tài được đầu tư góp ý một cách thoải mái nhất. Một số sinh viên khóa dưới đã đến tham gia buổi bảo vệ khóa luận để học hỏi kinh nghiệm.

DANH SÁCH 10 ĐỀ TÀI KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP KHÓA 12, NGÀNH QUAN HỆ CÔNG CHÚNG

1. Nguyễn Thị Ngọc Anh “Hoạt động xây dựng và phát triển thương hiệu tại kênh Truyền hình Nhân Dân”
  2. Ngô Thị Hoa “Giải pháp phát triển PR trong thời đại 4.0 tại Việt Nam”
  3. Nguyễn Nhật Lam “Vai trò của PR trong xây dựng và quảng bá hình ảnh của các nghệ sĩ hiện nay”
  4. Lý Thế dân “Phân tích hoạt động truyền thông thương hiệu của công ty TNHH Việt Chính”
  5. Vũ Minh Đức “Giải pháp tăng cường nhận diện cơ sở tôn giáo qua truyền thông mạng xã hội”
  6. Nguyễn Thị Thu Hà “Hoạt động truyền thông nội bộ tại Công ty Cổ phần Tư vấn Dịch vụ Đào tạo AUM Việt Nam”
  7. Hoàng Văn Anh “Hoạt động tác nghiệp báo chính lĩnh vực kinh tế trên báo giao thông”
  8. Nguyễn Thị Diễm Quỳnh “Hoạt động truyền thông Marketing trên nền tảng Shopee của công ty cổ phần truyền thông và văn hóa Con Sóc”
  9. Dương Thủy Tiên “Hoạt động truyền thông Marketing sản phẩm Hương Trầm Thiên Lộc qua nền tảng Tiktok”
  10. Nguyễn Ngọc Trung “Một số giải pháp Marketing nhằm nâng cao hoạt động bán hàng tại công ty TNHH Minh Khanh QOL Việt Nam”

10 khóa luận tốt nghiệp của các bạn sinh viên Khóa 12 tập trung vào hướng đề tài: chiến lược PR, truyền thông – giàu tính thực tiễn, phù hợp với chuyên ngành đào tạo, bổ trợ nhiều kinh nghiệm cho công việc sau này. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên, dù còn nhiều bỡ ngỡ với phương pháp dùng lý luận khoa học để nghiên cứu một đề tài thực tế, 10 sinh viên đã hoàn thành khóa luận và bảo vệ thành công, được Hội đồng thông qua với kết quả tốt.

Các giảng viên trong Hội đồng tích cực đặt câu hỏi phản biện để sinh viên có cơ hội trực tiếp thể hiện sự am hiểu đề tài và rèn luyện bản lĩnh trả lời chất vấn.

TS. Ngô Bích Thu – Phản biện 1 góp ý và đặ câu hỏi cho khóa luận của các SV
ThS. Đỗ Thị Hiền – Phản biện 2 của hội đồng chấm khóa luận

Khóa luận tốt nghiệp vừa là kỷ niệm đẹp cuối thời sinh viên, vừa là một cơ hội tốt để sinh viên hiểu nghiêm túc hơn về ngành nghề mình đang theo đuổi. Hy vọng từ khóa 12, nhiều sinh viên PR hơn sẽ mạnh dạn chọn hình thức khóa luận tốt nghiệp để thử sức và thành công.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: