Kế hoạch tổ chức Hội thảo cấp trường “Chuyển đổi số: Thách thức và những bước đi nhằm đảm bảo tính hiệu quả trong giáo dục Đại học”

22/02/2023

Chuyển đổi số đã và đang là tiêu điểm nóng thúc đẩy cải cách giáo dục, nghiên cứu khoa học và đưa tiến bộ khoa học kỹ thuật vào mọi hoạt động kinh tế – xã hội.

Để đẩy mạnh hoạt động chuyển đổi số tại Trường Đại học Hòa Bình nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo và thực hiện chuỗi sự kiện hướng đến chào mừng Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trường Đại học Hoà Bình (28/02/2008-28/02/2023), Nhà trường tổ chức Hội thảo Khoa học cấp Trường “Chuyển đổi số: Thách thức và những bước đi nhằm đảm bảo tính hiệu quả trong giáo dục đại học” như sau

1. Địa điểm, thời gian

• Thời gian: Thứ 6 – ngày 17/02/2023 (8h30-11h50)
  • Địa điểm: Hội trường Tầng 3 – Trường Đại học Hòa Bình, Số 8, Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình, Hà Nội.

2. Thành phần tham dự

2.1. Nhà trường

• Chủ tịch Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, Ban Tổ chức, lãnh đạo đơn vị, cán bộ và giảng viên, sinh viên Trường Đại học Hòa Bình.

2.2. Khách mời

• Đại diện: Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam, Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội; đại diện một số doanh nghiệp; đại diện cơ quan truyền thông (Báo Giáo dục Việt Nam – giaoduc.net.vn) và các tác giả ngoài Trường tham gia viết bài tham luận cho Hội thảo.

3. Nội dung, chương trình(Phụ lục Kèm theo)

4. Phân công trách nhiệm

4.1. Viện Nghiên cứu Khoa học

• Xây dựng kế hoạch chi tiết, lập dự trù kinh phí và phối hợp với Phòng HC-TC-QT và TT-PC làm công tác tổ chức chương trình.
  • Biên tập các bài viết, chuẩn bị tài liệu cho Hội thảo gồm tập hợp các bài viết của các tác giả, slide tham luận của các đại biểu gửi cho Ban Tổ chức và gửi file mềm qua email cho các đại biểu tham dự Hội thảo nghiên cứu.
  • Liên hệ nhà in và phát hành Kỷ yếu Hội thảo (có giấy phép của Nhà xuất bản).
  • Xác nhận giờ cho cán bộ, giảng viên tham gia viết bài và làm công tác tổ chức Hội thảo.

4.2. Phòng Đào tạo Đại học và Sau Đại học, các Khoa chuyên môn, Phòng Công tác sinh viên và Tư vấn việc làm

• Lập danh sách đại biểu tham dự Hội thảo; phối hợp với Viện Nghiên cứu Khoa học để mời đại biểu tham dự Hội thảo.
  • Cử 02 sinh viên làm công tác lễ tân của chương trình.
  • Thông báo đến sinh viên biết và tham dự Hội thảo.

4.3. Phòng HC-TC-QT và TT-PC

• Chuẩn bị toàn bộ cơ sở vật chất, hoa trang trí, backdrop, standee, băng rôn, âm thanh, ánh sáng, khăn trải bàn, nước uống và các điều kiện liên quan phục vụ Hội thảo.
  • Dẫn chương trình Hội thảo.
  • Bố trí nơi để ô tô, xe máy cho các thành viên tham gia Hội thảo.
  •  Đảm bảo an ninh, an toàn cho Hội thảo.

4.4. Phòng Kế hoạch – Tài chính

• Đảm bảo ứng đủ kinh phí tổ chức Hội thảo.

4.5. Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông

• Phối hợp với các đơn vị lập danh sách đại biểu tham dự Hội thảo; phối hợp với Viện Nghiên cứu Khoa học để mời đại biểu tham dự Hội thảo.
  • Phụ trách về việc ghi hình, viết tin, bài đưa lên website Nhà trường (trước, trong và sau Hội thảo).

Để công tác tổ chức Hội thảo được chu đáo, an toàn, Hiệu trưởng đề nghị các đơn vị, cá nhân được phân công thực hiện nghiêm túc kế hoạch này.