Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ 3

27/06/2023

Ngày 22/6/2023, được sự đồng ý của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, Đảng ủy trường Đại học Hòa Bình, Chi bộ 3 đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lâm Thị Thảo

Tham dự buổi Lễ có NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng – Phó Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Đ/c Nguyễn Xuân Sơn – Chủ tịch Công đoàn; Đ/c Nguyễn Toàn Định – Đảng ủy viên Bí thư Đoàn trường.

Thay mặt Chi bộ, TS Nguyễn Đình Trung – Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp cho quần chúng ưu tú Lâm Thị Thảo, đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên mới. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng đ/c đảng viên mới sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua; đồng thời, yêu cầu đồng chí Lâm Thị Thảo tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng phát biểu chỉ đạo
TS. Nguyễn Đình Trung – Bí thư Chi bộ 3, công bố quyết định kết nạp Đảng viên mới
Đ/c Lâm Thị Thảo đọc lời tuyên thệ

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, đồng chí Lâm Thị Thảo đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.