Trường Đại học Hòa Bình tổ chức thẩm định Giáo trình “Phỏng vấn và trả lời phỏng vấn”

25/07/2024

Sáng ngày 18/7/2024, Trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức thẩm định Giáo trình “Phỏng vấn và trả lời phỏng vấn” do TS Nguyễn Quang Hòa làm chủ biên.

Hội đồng thẩm định Giáo trình được thành lập theo Quyết định số 631/QĐ-ĐHHB ngày 12/7/2024 của Hiệu trưởng Trường Đại học Hòa Bình, do NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường làm Chủ tịch và thành viên là các chuyên gia, nhà khoa học có uy tín, có chuyên môn phù hợp với nội dung Giáo trình.

Giáo trình “Phỏng vấn và trả lời phỏng vấn” đáp ứng nhu cầu học tập, tham khảo cho sinh viên Trường Đại học Hòa Bình và các nhà báo, phóng viên quan tâm đến thể loại phỏng vấn. Giáo trình phù hợp với mục tiêu đào tạo, chương trình đào tạo, đảm bảo chuẩn về kiến thức, kỹ năng, đáp ứng chuẩn đầu ra của học phần và bám sát đề cương chi tiết học phần. Giáo trình ra đời trên cơ sở những nghiên cứu lý thuyết về phỏng vấn của các tác giả trong và ngoài nước, đặc biệt là những đúc kết từ thực tiễn phát triển của thể loại này trên báo chí và kinh nghiệm làm báo của tác giả trong nhiều năm qua. Giáo trình vừa mang tính học thuật, vừa mang tính chuyên sâu, ứng dụng, giúp sinh viên tiếp cận dễ dàng hơn với những vấn đề của thực tiễn.

TS. Nguyễn Quang Hòa đã cảm ơn tất cả các thành viên Hội đồng thẩm định đã có những ý kiến đóng góp rất hữu ích về nội dung và hình thức của Giáo trình; ghi nhận, tiếp thu những ý kiến đóng góp của các thành viên Hội đồng và chỉnh sửa để tiếp tục hoàn thiện Giáo trình.

Thành viên Hội đồng và tác giả Giáo trình “Phỏng vấn và trả lời phỏng vấn” chụp ảnh lưu niệm

Kết luận buổi thẩm định Giáo trình, tập thể các thành viên Hội đồng đã thống nhất thông qua báo cáo thẩm định và đề nghị tác giả chỉnh sửa Giáo trình theo các góp ý của Hội đồng. Chủ tịch Hội đồng NGND. PGS.TS Tô Ngọc Hưng đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của tác giả.

Viện Nghiên cứu khoa học