Trường Đại học Hòa Bình họp mặt kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

21/06/2023

Trường Đại học Hòa Bình họp mặt kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925/21-6-2023), sáng ngày 21/06 trường ĐH Hoà Bình đã tổ chức họp mặt và kỷ niệm, tri ân các Nhà báo, Biên tập viên, Tạp chí cùng với các cơ quan, phòng, ban trong nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Trần Trung, Phó Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường chúc mừng, tri ân các cán bộ, nhà khoa học, phóng viên, biên tập viên đã có những đóng góp cho công tác báo chí, truyền thông của nhà trường.

Theo PGS, TS Trần Trung, trong suốt 98 năm qua, hoạt động báo chí đã có vai trò quan trọng trong công tác thông tin, tuyên truyền đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đến với toàn người dân và xã hội trong mọi lĩnh vực Kinh tế, Xã hội, Giáo dục,vv… Đối vói công tác báo chí của Trường Đại học Hoà Bình có nhiều tích cực, chủ động, bám sát tinh thần, phản ánh thực tế những hoạt động trong và ngoài nhà trường. Đặc biệt, trong 2 năm qua nhà trường đã xây dựng và hoạt động vững chắc Tạp chí “Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Hoà Bình” với số lượng xuất bản 4 lần/năm. Hiện tại nhà trường đã phát hành được 7 số và chuẩn bị xuất bản số 8. Nội dung, mục tiêu tạp chí luôn phản ánh đúng mực hiện trạng, nội dung khoa học về các ngành nghề khác nhau. Vì vậy chỉ mới hoạt động trong 2 năm, Trường Đại học Hoà Bình vinh dự được ghi danh vào các danh sách các trường học có tạp chí tiêu biểu.

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao đóng góp của đội ngũ biên tập, phóng viên, các cán bộ khoa học, cán bộ giảng dạy trong và ngoài Trường Đại học Hoà Bình đã luôn nỗ lực, đam mê của mình để truyền tải các vấn đề trong xã hội, kinh tế; trong chuyên ngành; trong giáo dục mang lại sự sống động hơn, phản ánh được hiện trạng thực tế những vấn đề còn tồn tại.

NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng tin tưởng rằng, trong sự phát triển đất nước, những người làm báo sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình sẽ ngày càng đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của đất nước nói chung và đội ngũ báo chí, tạp chí trường nói riêng sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng, có những đổi góp phần vào sự phát triển lớn mạnh nhà trường.

*Một số hình ảnh khác: