Thông báo Hội thảo khoa học quốc tế lần thứ 5 về Mạng và các hệ thống thông minh 2025 (The 5th International Conference on Intelligent System & Netsworks – ICISN 2025)

19/09/2024

Thư mời viết bài Hội thảo khoa học quốc tế lần thứ 5 về Mạng và các hệ thống thông minh 2025 (The 5th International Conference on Intelligent System & Netsworks – ICISN 2025).

Đơn vị tổ chức: Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Thời gian: dự kiến 22-23 /3/2025.

Địa điểm: Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Số 298 Đ. Cầu Diễn, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Kỷ yếu của Hội thảo được nhà xuất bản Springer công bố trên Lecture Notes in Networks and Systems được chỉ mục bởi SCOPUS, EI Compendex, Scimago, WoS…

Kính mời các giảng viên, chuyên gia và nhà nghiên cứu của Trường Đại học Hòa Bình quan tâm tham gia và viết bài đóng góp cho Hội thảo.

Thông tin chi tiết về Hội thảo xem tại đây.