Thông báo đăng ký nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ cấp Trường năm học 2024-2025

19/07/2024

Để triển khai hoạt động Khoa học và Công nghệ (KH&CN) năm học 2024-2025, Nhà trường đề nghị các Viện, Khoa, đơn vị chuyên môn và các cá nhân, nhà khoa học có đủ điều kiện đề xuất đăng ký/đặt hàng thực hiện nhiệm vụ KH&CN cấp Trường, tập trung vào định hướng nghiên cứu sau:

1. Đăng ký công trình nghiên cứu khoa học thuộc các lĩnh vực kinh tế – xã hội, quản lý, khoa học công nghệ, mỹ thuật ứng dụng, sức khỏe và một số lĩnh vực khác có liên quan nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.
  2. Đăng ký biên soạn giáo trình, tài liệu học tập bậc đại học và sau đại học của Trường Đại học Hòa Bình.
  3. Đăng ký tổ chức hội nghị, hội thảo khoa học.

Hồ sơ đề xuất nhiệm vụ KH&CN cấp Trường năm học 2024-2025 của các đơn vị thực hiện theo mẫu như sau:

– Đối với đề tài NCKH và tổ chức hội nghị, hội thảo, hồ sơ nộp theo mẫu tại đây.

Đối với biên soạn giáo trình, tài liệu giảng dạy, hồ sơ nộp theo mẫu tại đây.

Thời hạn nộp hồ sơ bản cứng về Viện Nghiên cứu Khoa học: trước ngày 15 tháng 8 năm 2024, gửi bản điện tử về địa chỉ email: nxan@daihochoabinh.edu.vn.

Chi tiết Thông báo xem tại đây.