21/08/2024

Chiều ngày 19/8, tại Hà Nội, đại diện trường Đại học Hòa Bình đã có buổi làm việc cùng đoàn công tác của Tập đoàn giáo dục Kalandra Education Group New và Học viện NITA Academy về cơ hội học tập và trải nghiệm thực hành chăm sóc sức khỏe chuyên khoa tại New Zealand. NGND. PGS. TS Tô Ngọc Hưng, Hiệu trưởng Trường Đại học Hòa Bình chủ trì buổi tiếp.

Ảnh 1: Đoàn đại biểu Kalandra Education New Zealand chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Lãnh đạo Trường Đại học Hòa Bình, Hà Nội, ngày 19/8/2024

Tham dự buổi làm việc, về phía khách mời có bà Christine Clark, Chủ tịch Tập đoàn Kalandra kiêm Hiệu trưởng Trường Đào tạo Kalandra, New Zealand, trưởng đoàn, cùng Ban Lãnh đạo đối tác đồng hành NITA Academy tại Việt Nam. Tiếp đoàn khách quốc tế, về phía trường Đại học Hòa Bình có Hiệu trưởng Nhà trường, NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng, Phó Hiệu trưởng GS.TS.BS Nguyễn Đức Trọng và Trưởng các đơn vị và khoa chức năng.

Ảnh 2: NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng, Hiệu trưởng Trường Đại học Hòa Bình phát biểu mở đầu buổi làm việc, Hà Nội, 19/8/2024

Phát biểu mở đầu, NGND Tô Ngọc Hưng đánh giá cao nỗ lực của Tập đoàn KalandraEducation New Zealand trong việc phối hợp cùng các cơ sở giáo dục ngoài công lậpvà xdoanh nghiệp trong lĩnh vực y tế, giáo dục thực hiện mục tiêu kết nối đào tạo vàothực tiễn công tác chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi đạt chuẩn. Trong phần giớithiệu về các chương trình hợp tác, bà Christine chia sẻ mục tiêu, hướng tiếp cận và cácưu tiên phát triển y tế, giáo dục của New Zealand, hệ thống các học bổng cho sinhviên, học viên ngành y tham gia các chương trình hợp tác.

Ảnh 3 : Bà Christine Clark, Trưởng đoàn Công tác Kalandra New Zealand cùng Ban Lãnh đạo Học viện NITA Academy vui mừng hợp tác cùng trường ĐHHB, Hà Nội, 08/2024

Bà Christine Clark, Trưởng đoàn Công tác Kalandra New Zealand cùng Ban Lãnh đạo Học viện NITA Academy vui mừng hợp tác cùng trường Đại học Hòa Bình.

Ảnh 4 : GS.TS.BS Nguyễn Đức Trọng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hòa Bình phát biểu trao đổi về đào tạo trong bối cảnh ngành Y, Hà Nội, 19/8/2024

Trong phiên thảo luận, GS.TS.BS Nguyễn Đức Trọng, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS.Nguyễn Thị Thịnh và cán bộ kỹ thuật Khoa Y đã cùng trao đổi ý kiến để xác định rõ phạm vi chuyên ngành trong các hoạt động hợp tác song phương.

Ảnh 5: Bà Đặng Thanh Mai, Phó Tổng Giám đốc Học viện NITA Academy chia sẻ thông tin về các học bổng chính phủ New Zealand, Hà Nội, 19/8/2024

Hiện nay, chứng chỉ chăm sóc sức khỏe của Việt Nam được công nhận trong phạm vinội địa. Với 37 tuần học tại trường Đại học Hòa Bình, 11 tuần học tại New Zealand,chứng chỉ quốc tế NZQA là “thẻ thông hành” đến 120 quốc gia, rộng mở nhiều cơ hộiviệc làm cho sinh viên, học viên có nhu cầu và đủ điều kiện trong lĩnh vực chăm sócsức khỏe cho người già. Kalandra Education và Trường Đại học Hòa Bình cùng đào tạo ra hệ thống nhân lực chăm sóc sức khỏe chuyên khoa đạt chuẩn chất lượng quốc gia của Cơ quan quản lý chất lượng New Zealand (NZQA). Và trường Đại học Hòa Bình cùng đối tác New Zealand và đối tác đồng hành NITA Academy sẽ tiếp tục hướng đến cam kết cụ thể về các điều khoản hợp tác và chương trình học bổng chính phủ New Zealand từ 25% – 75% cho học viên tham gia các chương trình đào tạo ngắn hạn quốc tế.

Kết luận buổi làm việc, NGND Tô Ngọc Hưng, lãnh đạo Kalandra Education cùng đối tác đồng hành NITA Academy cùng thống nhất thông qua các hoạt động hợp tác đào tạo ngắn hạn, trao đổi chuyên môn phát triển đội ngũ cán bộ ngành y cùng đối tác. Quan hệ hợp tác mang đến cơ hội mới cho sinh viên trường Đại học Hòa Bình trải nghiệm New Zealand với chứng chỉ quốc tế NZQA và “thẻ thông hành” chăm sóc sức khỏe chuyên khoa tại 120 quốc gia cho tương lai rộng mở với sinh viên với đào tạo gắn kết trực tiếp giữa chuyên môn và nhu cầu thị trường /.

#hoabinhuniversity #Kalandra #NewZealand

#IIE-HBU #international_education