Thành công bởi được đào tạo bài bản tại Khoa Mỹ thuật Công nghiệp – Kiến trúc Đại học Hòa Bình

Là cựu sinh viên ngành thiết kế Nội thất khóa 1 – K509 TKN khoa Mỹ thuật công nghiệp-Kiến Trúc (MTCN-KT), Đặng Văn Việt hiện là Giám đốc Công ty nội thất TNHH Việt Á Đông. Nội thất Việt Á Đông là công ty thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội cũng như tại Việt Nam.

H1: CEO Đặng Văn Việt                                                       H2: Ảnh khai trương showroom nội thất óc chó cơ sở 1 tại Hà Nội

Với hơn 10 năm kinh nghiệm nội thất Việt Á Đông đã mang đến rất nhiều những không gian sống đẳng cấp, mang giá trị cao tới khách hàng. Hiện sở hữu xưởng sản xuất rộng hàng ngàn m2 tại thôn An Hạ, xã An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội và 02 showroom nội thất gỗ óc chó hiện đại tại:

-Cơ sở 1 (Trụ sở chính) : Số 4 ngõ 110, phố Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Cơ sở 2: Số 23, Nguyễn Cơ Thạch, KĐT SALA, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Việt Á Đông luôn không ngừng phát triển để mang những trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng. Là thương hiệu uy tín, có tính cạnh tranh cao và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Gần 10 năm, xây dựng và phát triển (2015 – 2023), CEO Đặng Văn Việt( Đặng Việt) với phương châm “Giữ vững niềm tin chất lượng” đã từng bước khẳng định được vị thế của Anh cùng với thương hiệu Việt Á Đông trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất các sản phẩm nội thất cao cấp đến từ gỗ óc chó. Việt Á Đông đã trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc tư vấn – thiết kế – thi công nội thất gỗ óc chó tại Việt Nam. Với phương châm “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp”. Hiện nay Việt Á Đông là đơn vị tư vấn, thiết kế nội thất gỗ óc chó uy tín hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn Việt Nam. Với sự đầu tư trí tuệ – sáng tạo – tay nghề kết hợp với công nghệ hiện đại cho ra đời các công trình nội thất biệt thư, chung cư, nhà phố sang trọng và đẳng cấp. Trong làng thiết kế nội thất, gỗ óc chó được coi là một trong những loại gỗ cao cấp nhất và chính là đứa “ con cưng” được ưa chuộng bởi vẻ đẹp tự nhiên, màu sắc ấm áp và độ bền cao. Nhiều nhà thiết kế đã tìm cách tận dụng sự đẹp của gỗ óc chó để tạo ra các sản phẩm nội thất đẹp mắt và sang trọng.

Để trở thành “ông vua” trong làng thiết kế nội thất gỗ óc chó, cần phải có sự tài năng và khả năng sáng tạo để thiết kế những sản phẩm độc đáo và đẳng cấp. Ngoài ra, còn cần có kỹ năng và kiến thức chuyên môn về thiết kế nội thất và công nghệ chế biến gỗ. Những kiến thức và kỹ năng mà Đăng Văn Việt có được và trưởng thành như ngày hôm nay là cả quá trình được đào tạo bài bản và tinh thần học tập và rèn luyện chăm chỉ 5 năm tại khoa Mỹ thuật Công nghiệp – Kiến Trúc Đại học Hòa Bình-Hà Nội.

Những sản phẩm nội thất gỗ óc chó được thiết kế bởi NTK Đặng Văn Việt luôn mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian sống. Từ những chiếc ghế, bàn ăn, giường ngủ cho đến các đồ trang trí như tủ sách, kệ tivi, tủ quần áo,… đều được thiết kế với độ tinh tế, độc đáo và đầy sức hút. Những sản phẩm này không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng mà còn trở thành những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt trong không gian sống. Những sản phẩm này không chỉ đẹp mắt và sang trọng mà còn rất bền và có thể sử dụng trong nhiều thập kỷ. Các sản phẩm nội thất gỗ óc chó hiện đại có thể được thiết kế để phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau, từ nhà phố, căn hộ chung cư cao cấp cho đến những căn biệt thự . Bởi vì gỗ óc chó có thể được làm thành nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, từ ghế sofa, bàn ăn, giường ngủ, tủ kệ đến kệ tivi. Với sự kết hợp của phong cách hiện đại và gỗ óc chó, không gian sống của bạn sẽ trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn bao giờ hết.

Ngày 24/4/2023 đến dự khai trương cơ sở 1 tại Hà Nội tôi rất vui và tự hào về cựu sinh viên của Khoa MTCN-KT. Cậu sinh viên nhỏ nhắn và khôi ngô ngày nào đứng bên người vợ nhỏ nhắn xinh xắn đón tiếp tôi nhiệt tâm và trân trọng nay đã là một giám đốc, một doanh nhân của một công ty lớn về thiết kế và thi công nội thất về gỗ óc chó nổi tiến và uy tín của cả nước-Đó là công ty TNHH Việt Á Đông.

*Một số hình ảnh thiết kế và sản phẩm nội thất óc chó của công ty Việt Á Đông: