PR3 KHÓA 2 – 10 năm ngày trở về

Ngày 20/8, Trường Đại học Hòa Bình và Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông vui mừng đón các cựu sinh viên ngành Quan hệ công chúng, lớp PR3 – Khóa 2 về thăm Trường.

Cựu sinh viên lớp PR3 – Khóa 2 cùng thầy cô khoa QHCC&TT

10 năm ngày trở về, Trường Đại học Hòa Bình nói chung và Khoa QHCC&TT nói riêng đã có nhiều đổi khác. Đó là sự đổi khác tích cực từ cơ sở vật chất tới phương pháp, chương trình đào tạo, tất cả đều đạt chuẩn chất lượng giáo dục, với mục đích đem đến cho sinh việc theo học có cơ hội tốt nhất để tìm kiếm việc làm, nâng cao giá trị bản thân. Trong đó, phương pháp “học đi đôi với hành”, chú trọng thực hành và dành nhiều thời gian để sinh việc có cơ hội cọ sát thực tiễn. Được học tập và trau dồi trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, ngày trở về, nhiều sinh viên lớp PR3 – Khóa 2 của Khoa QHCC&TT đã là những nhà báo, phóng viên, chủ doanh nghiệp truyền thông,… có chỗ đứng trong xã hội, có nguồn thu nhập cao.

ThS. Đỗ Thị Hiền – Phó trưởng khoa QHCC&TT

Phát biểu tại buổi gặp gỡ thân mật, ThS. Đỗ Thị Hiền, Phó Trưởng Khoa QHCC&TT đã nói lời cảm ơn tới tập thể lớp PR3 – Khóa 2. Cô Hiền không giấu nổi xúc động khi các thế hệ học trò của Khoa QHCC&TT luôn nhớ đến Nhà trường, Khoa và các thầy, cô. Cô cũng không quên dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới các cựu sinh viên, luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc.

ThS. Nguyễn Thị Thương – GV chủ nhiệm lớp PR3 – Khóa 2

Nhân dịp này, đại diện cho tập thể lớp, cựu sinh viên Nguyễn Ngọc Thái và Lương Văn Tưởng của lớp PR3 – Khóa 2 đã lên chia sẻ lời cảm ơn từ đáy lòng tới Nhà trường và các thầy, cô Khoa QHCC&TT. Đồng thời, tặng hoa và quà tới tập thể Khoa QHCC&TT, cùng GV chủ nhiệm là ThS. Nguyễn Thị Thương.

10 năm ngày trở về, thầy trò Khoa QHCC&TT và tập thể lớp PR3 – Khóa 2 đã cùng nhau ôn lại nhiều kỷ niệm và dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt: