(Sắp diễn ra) Diễn Đàn “Hành Trình Khởi Nghiệp” – Trường Đại học Hòa Bình Năm 2024

09/08/2024

Diễn đàn “Hành trình Khởi nghiệp” là một trong những hoạt động trọng điểm và ý nghĩa nằm trong chuỗi chương trình trước thềm diễn ra cuộc thi “Sinh viên ETU với Ý Tưởng Khởi Nghiệp” năm 2024 – mùa 2 tại Trường Đại học Hòa Bình. Diễn đàn này được kỳ vọng sẽ trở thành sân chơi bổ ích, truyền cảm hứng cho những sinh viên trẻ bản lĩnh, dám dấn thân trên hành trình khởi nghiệp đầy thách thức nhưng cũng vô cùng vinh quang.

Nội dung diễn đàn bao gồm:

• Ý nghĩa và tầm quan trọng của khởi nghiệp đối với sinh viên.
  • Chia sẻ những câu chuyện khởi nghiệp thành công từ các diễn giả.
  • Khám phá cơ hội khởi nghiệp dành riêng cho sinh viên Trường Đại học Hòa Bình.
  • Thảo luận về các khó khăn và yếu tố quan trọng để khởi nghiệp thành công.
  • Trang bị hành trang kiến thức và kỹ năng hướng nghiệp, kết nối việc làm.

Thời gian dự kiến: 9h00 – 10h30, ngày 30/08/2024 (Thứ Sáu).

Địa điểm: Hội trường Trường Đại học Hòa Bình, số 08 Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia để có cơ hội lắng nghe những chia sẻ quý báu từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Startup! Đây là cơ hội để bạn chuẩn bị tốt nhất cho hành trình khởi nghiệp đầy thử thách nhưng cũng rất đáng tự hào.

Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfPRQNDC5LB1Xt-c7BSTYseMDHoHbSLAqA3r5OD8r7gwiIgOQ/viewform

Hẹn gặp lại các bạn tại Diễn Đàn “Hành Trình Khởi Nghiệp” – 2024!

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH – HÀ NỘI

Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Số 8 Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: tuyensinh@daihochoabinh.edu.vn

Hotline: 0247.109.9669 – 0981.969.288