Kết quả xét chọn Giải thưởng nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường Năm học 2023-2024

25/07/2024

Hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên là hoạt động thường niên tại Trường Đại học Hòa Bình nhằm thúc đẩy nghiên cứu khoa học, khơi dậy niềm đam mê học tập và sự sáng tạo, giúp lan tỏa tinh thần năng động, tư duy độc lập và kỹ năng làm việc nhóm trong cộng đồng sinh viên, đồng thời, giúp sinh viên nâng cao kiến thức, chất lượng học tập, vận dụng những kiến thức đã được trang bị để thực hiện các ý tưởng khoa học ngay khi còn học tập tại Nhà trường, tạo cơ hội cho sinh viên khởi nghiệp.

Năm học 2023-2024, Trường Đại học Hòa Bình đã xét chọn và công nhận 17 đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên đạt Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học cấp Trường, với 01 đề tài giải Nhất, 01 đề tài giải Nhì, 04 đề tài giải Ba và 11 đề tài giải Khuyến khích.

Trường Đại học Hòa Bình xin gửi lời chúc mừng đến những sinh viên và nhóm sinh viên đã hoàn thành xuất sắc chặng đường đầy gian nan để đạt được Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học cấp Trường năm học 2023-2024. Hy vọng rằng tình yêu, nhiệt huyết của các bạn sinh viên dành cho phong trào nghiên cứu khoa học vẫn sẽ luôn cháy bỏng và các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường mình đã chọn. Chúc cho hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên Trường Đại học Hòa Bình sẽ tiếp tục phát triển và thu hút sinh viên tham gia ngày càng đông đảo hơn!

Chi tiết giải thưởng xem tại đây.