Hội khỏe cán bộ, giảng viên, người lao động khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội năm 2023, cụm Công đoàn số 3

05/06/2023

Hội khỏe cán bộ, giảng viên, người lao động khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội năm 2023 được tổ chức nhằm duy trì mối liên hệ và phối hợp hoạt động giữa Công đoàn các trường trong cụm và thành phố, tiếp tục phát triển phong trào văn hóa thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, giảng viên, người lao động và đoàn viên công đoàn các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

Sáng ngày 20/5/2023, tại Trường Cao đẳng Công nghệ cao Hà Nội (HHT) đã diễn ra Hội khỏe cán bộ, giảng viên, người lao động khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội thuộc Cụm thi đua số 3 năm 2023. Tới dự có đ/c Hà Đông – Trưởng Ban Tuyên giáo Liên đoàn Lao động TP. Hà Nội, các Ban thuộc Liên đoàn Lao động TP. Hà Nội; đại diện 7 trường Đại học, Cao đẳng trong cụm thi đua Công đoàn số 3 cùng gần 200 “vận động viên” và rất nhiều cổ động viên đến từ các trường tham dự.

Tại Hội khỏe năm nay, gần 200 “vận động viên” đến từ 7 trường Đại học, Cao đẳng (Cụm thi đua số 3): Đại học Hòa Bình – HN, Đại học Thủ đô, Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội, Cao đẳng Công nghệ cao Hà Nội, Cao đẳng nghề Việt – Hàn Hà Nội, Cao đẳng Du lịch Hà Nội và Cao đẳng Thương mại – Du lịch Hà Nội cùng nhau tranh tài ở các nội dung: Cầu lông, Bóng bàn và Kéo co.

Các giải Nhất, Nhì, Ba đã trao cho các cá nhân xuất sắc, xứng đáng trong từng nội dung thi đấu. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về trường Đại học Thủ đô, giải Nhì toàn đoàn thuộc về trường Cao đẳng nghề Việt – Hàn Hà Nội, giải Ba toàn đoàn thuộc về Trường Đại học Hòa Bình – HN và Cao đẳng Công nghệ cao Hà Nội (HHT).

Trường Đại học Hòa Bình đạt “Giải nhất và giải ba cầu lông đôi nam”
Trường Đại học Hòa Bình đạt “Giải ba bóng bàn đơn nam”
Trường Đại học Hòa Bình đạt “Giải nhì kéo co đồng đội nữ”