Kết quả Giải bóng đá chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

03/04/2024

⚽️ Sau 3 tuần tranh tài với 30 trận đấu hấp dẫn, Giải bóng đá chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do Đoàn TN trường Đại học Hòa Bình tổ chức đã thành công tốt đẹp.

👏 BTC xin cảm ơn các cầu thủ, các đội bóng đã cống hiến những trận bóng nảy lửa, hấp dẫn. Xin cảm ơn các thầy cô và các bạn sinh viên đã cổ vũ nhiệt tình cho các đội bóng trong suốt quá trình diễn ra giải đấu.

📆 Sau vòng Chung kết diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn, BTC đã tìm ra được chủ nhân xứng đáng của các giải thưởng. BTC xin thông báo kết quả của bóng đá nam và bóng đá nữ như sau:

📌 Nội dung bóng đá Nam:

🏆 Vô địch: Đội 522YCT

🥈 Á quân: Đội 521YCT

🥉 Giải ba: Đội 523YCT

4️⃣ Khuyến khích: Đội Khoa Công nghệ thông tin & ĐTVT

⚽️ Vua phá lưới: Cầu thủ Ngô Doãn Mạnh – Khoa QHCC&TT

👋 Thủ môn xuất sắc nhất: Bùi Văn Bình – 521YCT

📌 Nội dung bóng đá Nữ:

🏆 Vô địch: Đội Cán bộ trường ĐH Hòa Bình

🥈 Á quân: Khoa Quản trị kinh doanh

🥉 Giải ba: Liên quân Y – Luật

4️⃣ Khuyến khích: Đội Giảng viên trường ĐH Hòa Bình

⚽️ Vua phá lưới: Cầu thủ Vũ Thị Lý và Dương Khánh Chi – Đội Cán bộ trường ĐH Hòa Bình

👋 Thủ môn xuất sắc nhất: Nguyễn Thị Thu Hiền – Đội Cán bộ trường ĐH Hòa Bình.

💥 💥 Một lần nữa BTC xin được chúc mừng các đội bóng và các cá nhân đạt giải. Mong các đội bóng tiếp tục duy trì phong trào TDTT và tiếp tục tập luyện nâng cao trình độ. Xin hẹn gặp lại ở mùa giải năm sau.