Học ăn – Học nói – Học cách yêu thương

17/10/2022

Chiều ngày 17/10/2022, tại Hội trường tầng 3, lớp 520 QDL – Khoa Du lịch đã tổ chức chương trình “Gửi lời yêu thương tới MẸ”, nhân Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây là bài tập thực hành hết học phần “Quản trị sự kiện”, đã được sinh viên lớp 520QDL hào hứng chuẩn bị trong suốt 3 tuần qua.

Các bạn sinh viên đã viết những lá thư tay xúc động, thay cho những lời muốn nói mà chưa bao giờ dám bày tỏ, gửi tới những người MẸ thân yêu của mình. Những tâm sự mộc mạc, chân thành ấy đã chạm tới trái tim độc giả & mỗi người đều thấy có bóng dáng mình ở đâu đó. MẸ có thể không hoàn hảo, nhưng MẸ luôn yêu thương chúng ta theo cách hoàn hào nhất. Hãy gửi những lời yêu thương và biết ơn trân trọng nhất tới MẸ bất cứ khi nào còn có thể. Đó là thông điệp sâu sắc mà chương trình hướng đến.

Buổi lễ không chỉ giúp sinh viên khoa Du lịch rèn luyện kỹ năng tổ chức 1 sự kiện hoàn chỉnh, mà còn giáo dục ý thức, trách nhiệm để các e sống chia sẻ & yêu thương nhiều hơn.

*Cùng nhìn lại những hình ảnh hào hứng chen lẫn sự xúc động của sự kiện chiều nay qua các hình ảnh dưới đây: