Hoạt động tham quan, học tập tại môi trường thực tế của sinh viên K16 Ngành Công nghệ thông tin

16/09/2023

Được sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường và Khoa đối với sinh viên khóa mới ngành Công nghệ thông tin (CNTT), sáng ngày 15/9/2023, sinh viên K16 CNTT đã được tổ chức đi tham quan học tập tại một số doanh nghiệp đối tác của khoa.

Các bạn tân sinh viên trên đường đến tham quan học tập tại các đối tác của khoa

Tại hội trường Công ty cổ phần Lea Tech, các bạn tân sinh viên CNTT đã được nghe giám đốc Vũ Đức Duy chia sẻ về các vị trí việc làm trong nghề và quy trình để xây dựng ra một phần mềm hoàn chỉnh.

Anh Vũ Đức Duy – Giám đốc công ty cổ phần Lea Tech chia sẻ với các bạn sinh viên về vị trí các công việc của ngành CNTT

Từ đó, các bạn sinh viên có thể hiểu rõ hơn về ngành CNTT, cũng như sẽ có định hướng tốt hơn cho quá trình học tập sắp tới. Công ty Lea Tech cũng đã cam kết sẽ tiếp nhận sinh viên của Khoa đến kiến tập, thực tập trong thời gian tới với phương châm “cùng học, cùng làm”.

Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại công ty Lea Tech

Tiếp theo, các bạn sinh viên K16 được đến tham quan tại Học viện CNTT IT+. Đón tiếp đoàn có Thầy Trịnh Hoàng Anh – Giám đốc tuyển sinh, Cô Nguyễn Thị Mười Nga – Phó trưởng phòng đào tạo. Tại học viện, các bạn đã được các thầy cô chia sẻ về tầm quan trọng của việc học CNTT phải gắn với thực hành, thực tiễn, cơ hội việc làm của ngành CNTT trong những năm tới.

Các bạn sinh viên được nghe thầy Trịnh Hoàng Anh – Giám đốc tuyển sinh giới thiệu về các sản phẩm thực tế của ngành CNTT
…và được tham quan phòng thực hành

Kết thúc chuyến tham quan, các bạn sinh viên đã trở về Trường cùng với hoài bão và ước mơ để sẵn sàng chinh phục những thử thách mới.

Một số hình ảnh tại chuyến tham quan học tập: