Đoàn Trường Đại học Hòa Bình long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

23/03/2023

Sáng ngày 23/3/2023, BCH Đoàn TNCS Trường Đại học Hoà Bình long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023).

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của: NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; các Phó Hiệu trưởng: GS.TS. Trần Trung, GS.TS. Đào văn Đông, TS. Đào Hải; lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm, Viện; các thầy, cô; BCH Đoàn trường và đông đảo đoàn viên, sinh viên ưu tú của Trường Đại học Hòa Bình.

Trong diễn văn khai mạc, Đồng chí Nguyễn Toàn Định, Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn thanh niên đã ôn lại truyền thống 92 năm tổ chức Đoàn; đồng thời khẳng định tập thể Ban Chấp hành và toàn thể đoàn viên thanh niên Trường Đại học Hoà Bình sẽ ra sức thi đua, rèn luyện; giữ vững ý chí cách mạng của tuổi trẻ, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển không ngừng của Nhà trường nói riêng và đất nước nói chung, kế tục xứng đáng thành quả mà các thế hệ đi trước đã dày công vun đắp cũng như tạo đà phát triển trong tương lai.

Đồng chí Nguyễn Toàn Định – Bí thư Đoàn Thanh niên

Tại buổi lễ, NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, thay mặt Đảng uỷ Nhà trường, chúc mừng, biểu dương và khen ngợi những thành tích xuất sắc của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Hòa Bình trong thời gian qua, góp phần khẳng định vị thế của Trường Đại học Hòa Bình trong khu vực và cả nước; đồng thời, khẳng định Ban Giám hiệu Trường Đại học Hòa Bình luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi để Đoàn Thanh niên phát huy vai trò tiên phong, xúc kích của mình. NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng cũng đề nghị trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Hòa Bình cần đặc biệt quan tâm đến những vấn đề như: Đẩy mạnh công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa, nâng cao lòng yêu nước, tự hào dân tộc cho sinh viên, đoàn viên…

NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường

Cũng tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Thị Vân Anh – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên đã công bố quyết định khen thưởng 92 cán bộ Đoàn thủ đô tiêu biểu năm 2022, trong đó, có Đ/c Nguyễn Toàn Định – Bí thư Đoàn trường và quyết định khen thưởng của BCH Đoàn trường cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn.

Đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên

Một số hình ảnh Lễ kỷ niệm: