Chương trình tưởng niệm và hỗ trợ gia đình những nạn nhân trong vụ hỏa hoạn cháy Chung cư Mini tại Khương Hạ – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

18/09/2023

Sáng ngày 18/9, Trường Đại học Hòa Bình tổ chức tưởng niệm và quyên góp ủng hộ các nạn nhân và gia đình trong vụ hỏa hoạn đêm ngày 12/9/2023 tại chung cư mini số nhà 37 ngách 29/70 phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Với truyền thống “tương thân tương ái”; nhằm kịp thời góp phần chia sẻ, động viên đối với gia đình nạn nhân trong vụ cháy vừa qua rất đông cán bộ, giảng viên, sinh viên của nhà trường đã có mặt để ủng hộ và chia sẻ nỗi đau mất mát này. Tham dự buổi phát động có TS Nguyễn Văn Ngữ – Bí thư Đản ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng – Phó Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS. Đào Văn Đông – Phó Hiệu trưởng thường trực; TS. Đào Hải – Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Xuân Sơn – Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Nguyễn Toàn Định – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường; cùng toàn thể Cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên Nhà trường.

NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng – Phó Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

Trước sự cố cháy chung cư mini, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trường Đại học Hòa Bình đã kịp thời phát động và kêu gọi toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động, học viên, sinh viên trong Trường quyên góp, hỗ trợ về tinh thần và vật chất, chung tay cùng chính quyền và nhân dân địa phương sớm khắc phục hậu quả của sự tổn thất to lớn này.

Tập thể Cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên Trường Đại học Hòa Bình dành 1 phút mặc niệm để tưởng nhớ những nạn nhân xấu số trong vụ cháy chung cư tại phố Khương Hạ – quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Thời gian ủng hộ: Từ ngày 18/9/2023 đến 17h ngày 20/9/2023.

Phương thức ủng hộ: Trực tiếp hoặc chuyển khoản

Trực tiếp: Tại buổi mặc niệm tưởng nhớ những nạn nhân tại Hội trường tầng 3, Nhà C, Trường Đại học Hoà Bình lúc 8h00 ngày 18/9/2023 và tại Văn phòng Công đoàn Trường (Gặp cô Dương Thị Khánh Chi) từ ngày 18/9/2023 đến 17h ngày 20/9/2023.Chuyển khoản: Tên chủ tài khoản “Trường Đại học Hoà Bình”; Số tài khoản 009704070001489, ngân hàng HD Bank chi nhánh Hà Nội; Nội dung ghi rõ “Ủng hộ nạn nhân vụ cháy 12/9/2023”.Số tiền ủng hộ của Quý Thầy/Cô sẽ được cập nhật và thông báo qua Email Trường Đại học Hoà Bình và được Ban Chấp hành Công đoàn Trường gửi trực tiếp đến gia đình các nạn nhân trong vụ cháy thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Thành phố Hà Nội.

Một số hình ảnh Chương trình tưởng niệm: