Buổi bảo vệ Khóa luận Tốt nghiệp của sinh viên Ngành Công nghệ thông tin

22/07/2023

Thực hiện quyết định số 559/QĐ-ĐHHB ngày 07 tháng 7 năm 2023 của Hiệu trưởng trường Đại học Hòa Bình về việc thành lập Hội đồng chấm Khóa luận tốt nghiệp , sáng ngày 20 tháng 7 năm 2023, khoa CNTT – ĐTVT đã tổ chức buổi bảo vệ Khóa luận Tốt nghiệp cho sinh viên khóa 12 ngành Công nghệ thông tin.

Không khí tại buổi Lễ bảo vệ Khóa luận Tốt nghiệp

Tham gia buổi lễ có GS. TS. Đào Văn Đông – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường; TS. Dư Đình Viên – Phó trưởng khoa, phụ trách Khoa CNTT-ĐTVT; TS. Nguyễn Đăng Minh – Phó trưởng Khoa CNTT-ĐTVT và các thầy cô giảng viên của Khoa.

GS. TS. Đào Văn Đông – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Đào Văn Đông đã có ý kiến với mong muốn đào tạo sinh viên của khoa CNTT-ĐTVT thành nguồn nhân lực có chất lượng, đáp ứng sự phát triển của Khoa học công nghệ trong thời kỳ mới. Trong điều kiện hiện nay, Công nghệ nói chung và CNTT nói riêng đã tạo ra rất nhiều “Cơ hội cho sự bứt phá của các dân tộc như Việt Nam, nếu chúng ta không tận dụng được cơ hội này chúng ta sẽ bỏ lỡ cơ hội đưa Việt Nam sánh vai cùng các nước phát triển khác”. Nhiệm vụ lớn lao này thuộc về các trường đại học và các sinh viên đang ngồi trên ghế Nhà trường.

TS. Dư Đình Viên – Phó trưởng khoa phụ trách Khoa CNTT-ĐTVT có những lời nhắc nhở, động viên các bạn SV trước khi bảo vệ

Nội dung của khóa luận phản ánh những gì sinh viên thu nhận được chuyên môn cũng như các kỹ năng khác trong bốn năm học tập, nghiên cứu ở Trường. Với nền tảng như vậy, các sinh viên tốt nghiệp có thể bắt đầu làm việc trong nhiều lĩnh vực có ứng dụng CNTT hay tiếp tục học tập ở các trình độ cao hơn.

Sinh viên bảo vệ đề tài Khóa luận Tốt nghiệp

Buổi bảo vệ khóa luận đã diễn ra trong không khí nghiêm túc với sự đánh giá khách quan của các thầy cô trong hội đồng. Hội đồng đã đưa ra các câu hỏi và các sinh viên đã có những ý kiến trả lời rõ ràng, thỏa mãn yêu cầu của người hỏi. Các đề tài đều được hội đồng đánh giá có tính thực tiễn cao với hơn 90% đề tài được áp dụng trong thực tiễn.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ bảo vệ Khóa luận Tốt nghiệp ngành CNTT: