Skip to content

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH

Địa chỉ: Số 8 Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, HÀ NỘI

Điện thoại: 0247.109.9669 - 0981.969.288 - 086.570.4899086.557.2899

Trường Đại học Hòa Bình Khai xuân Giáp Thìn 2024

Những tia nắng ấm áp của mùa xuân mới đang lan tỏa khắp mọi nơi, mang theo không khí vui tươi, rộn ràng. Hòa chung không khí ấy, sáng ngày 18/02/2024 (tức ngày mùng 9 tháng Giêng năm Giáp Thìn), Trường Đại học Hòa Bình đã long trọng tổ chức Lễ khai xuân, chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, giảng viên và công nhân viên Nhà trường. Chương trình được tổ chức trực tiếp tại Hội trường, tầng 3, Trường Đại học Hòa Bình.

 

_DSC2029

Ảnh tập thể Cán bộ, Nhân viên, Giảng viên của Nhà Trường nhân dịp Khai xuân

 

Tham dự chương trình khai xuân, chúc mừng năm mới về phía lãnh đạo Nhà trường có:

– TS. Nguyễn Văn Ngữ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường;

– NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

– GS.TS. Đào Văn Đông – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường;

– TS. Đào Hải – Phó hiệu trưởng Nhà trường;

Cùng đông đảo các Quý thầy cô là cán bộ, giảng viên, nhân viên các Khoa/Viện/Phòng/Trung tâm cũng có mặt trong niềm hân hoan, rạng ngời, hạnh phúc.

 

Năm Quý Mão 2023 đã khép lại với những thành công vang dội, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển của Trường Đại học Hòa Bình. Tiếp nối truyền thống đó, bước sang năm mới 2024, với niềm tin về một năm mới bình an, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường hứa hẹn sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, kiến tạo nên những giá trị mới, đưa Trường Đại học Hòa Bình ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

 

Phát biểu lễ khai xuân đầu năm Giáp Thìn, TS. Nguyễn Văn Ngữ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đã có lời phát biểu khai mạc và chúc tết đến toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên, nhân viên: “Hôm nay, trong bầu không khí ấm áp, an lành, vui tươi của một mùa xuân mới, chúng ta gặp mặt nhau tại Trường thân yêu này. Thay mặt Đảng ủy, Hội đồng trường, tôi xin chúc mừng năm mới đến các đồng chí cán bộ lãnh đạo, cán bộ giảng viên, nhân viên và sinh viên trường ta dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng! Chúc Trường Đại học Hòa Bình có bước phát triển vượt bậc trong năm 2024!” Thầy nhấn mạnh thêm: “Thưa các đồng chí! Một mùa xuân vui tươi đang đến với từng nhà. Một Mùa Xuân hạnh phúc đang về với mỗi chúng ta. Chúc trường Đại học Hòa Bình thân yêu của chúng ta trở thành một mái nhà chung đoàn kết một lòng, tràn đầy tình thương và trách nhiệm; Mỗi ngày thêm một niềm vui, mỗi ngày thêm một thành công rực rỡ! Chúng ta, từ mỗi đồng chí lãnh đạo đến từng cán bộ, viên chức, từ mỗi cô giáo, thầy giáo đến từng sinh viên, học viên hãy chung sức, chung lòng, tích cực, bền bỉ và sáng tạo trong công tác vì sự phát triển của Nhà trường. Năm học mới, thắng lợi mới!”

 

_DSC1962

TS. Nguyễn Văn Ngữ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu

 

Trong buổi gặp gỡ, NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các CBGV, trong nội dung phát biểu, Thầy đã điểm lại 10 sự kiện, thành tựu mà Nhà trường đạt được, đồng thời biểu dương và cám ơn về sự nỗ lực tận tình của toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên và sinh viên.

 

_DSC1965

NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

 

Mùa xuân Giáp Thìn 2024 hứa hẹn mang đến một khởi đầu mới với những niềm vui, sự tin tưởng và lòng quyết tâm. Trong không khí hân hoan, ấm áp của buổi gặp mặt đầu năm, những phong bao lì xì đỏ thắm được trao tay, như lời chúc tốt đẹp cho một năm mới an khang, thịnh vượng. Những cái bắt tay đầy hứng khởi và những lời chúc chân thành đã tiếp thêm động lực cho thầy và trò Trường Đại học Hòa Bình bước vào năm học mới với tinh thần hăng say, quyết tâm gặt hái nhiều thành công.

 

Đặc biệt, trong chương trình, các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu, Hội đồng trường đã đến chúc tết các đơn vị, các phòng, trung tâm trong toàn trường, thể hiện sự quan tâm, động viên của nhà trường đối với toàn thể cán bộ, giảng viên và nhân viên.

 

Buổi lễ khai xuân Quý Mão 2024 của Đại học Hòa Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến một khởi đầu đầy hứa hẹn cho năm mới. Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm và khí thế mới, tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường hứa hẹn sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đưa Trường Đại học Hòa Bình ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, gặt hái nhiều thành công trong năm mới và những năm tiếp theo.

 

Một số hình ảnh khác:

_DSC1974

 

_DSC1970

 

_DSC1984

 

_DSC1971

 

_DSC2010

 

_DSC2017

 

_DSC2051

 

_DSC2039

 

_DSC2036