Đăng ký sinh viên Nghiên cứu khoa học năm học 2024-2025

19/07/2024

Nghiên cứu khoa học là cơ hội để sinh viên phát triển kỹ năng nghiên cứu, mở rộng kiến thức chuyên môn và góp phần vào sự phát triển của cộng đồng khoa học.

• Các bạn sinh viên có thể đăng ký theo cá nhân hoặc đăng ký theo nhóm, trong đó, mỗi nhóm tối đa 05 thành viên và có 01 sinh viên chịu trách nhiệm chính (nhóm trưởng).
  • Các chủ đề nghiên cứu do Khoa hoặc các giảng viên trong Khoa gợi ý hoặc từ ý tưởng của các sinh viên.
  • Mỗi sinh viên có thể tham gia tối đa 02 đề tài và chỉ làm nhóm trưởng của 01 đề tài. Mỗi đề tài NCKH của sinh viên tối đa có hai người hướng dẫn.

📝 Hãy chọn đề tài mà bạn cảm thấy thú vị và phù hợp với sở thích, kỹ năng của mình. Đừng ngần ngại thảo luận và nhờ sự hướng dẫn từ các giảng viên, họ sẽ giúp bạn xây dựng và hoàn thiện đề tài một cách chuyên nghiệp nhất.

🌐 Cùng nhau tạo nên những nghiên cứu đầy ấn tượng và ý nghĩa cho năm học mới 2024-2025!

📢Thời hạn nhận hồ sơ đăng ký về khoa:

Thời hạn nhận hồ sơ: trước ngày 15 tháng 8 năm 2024, gửi bản điện tử về địa chỉ email: ltthao@daihochoabinh.edu.vn.

Liên hệ ThS. Lâm Thị Thảo (SDT: 0987516195)