5 sản phẩm xuất sắc nhất Cuộc thi “Trường Đại học Hòa Bình trong tôi”

Sáng ngày 27/02/2024, trong bầu không khí trang trọng và náo nhiệt, Lễ trao giải cuộc thi “Trường Đại học Hòa Bình trong tôi” đã diễn ra thành công rực rỡ, đánh dấu một sân chơi sáng tạo và đầy ý nghĩa cho sinh viên.

 

Đến tham dự chương trình, có:

– TS. Nguyễn Văn Ngữ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường;

– NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

– GS. TS Đào Văn Đông – Phó Hiệu trưởng Thường trực Nhà trường;

– TS. Đào Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

Cùng Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm; Các thầy cô giáo và các em sinh viên các lớp đang học tập tại Trường.

 

Nhằm mục đích thúc đẩy phong trào sinh viên tìm hiểu về lịch sử, thông tin chung của Trường Đại học Hòa Bình, cũng như các Khoa/ngành học; Đồng thời tạo sân chơi gắn kết sinh viên với giảng viên và giao lưu giữa các Khoa trong Trường. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện bản thân trong lĩnh vực nghệ thuật bên cạnh việc học tập, góp phần hỗ trợ sinh viên phát triển toàn diện. Đặc biệt, cuộc thi còn là dịp để lan tỏa hình ảnh trường từ góc nhìn chân thực của chính các bạn sinh viên đang học tập tại ngôi Trường Đại học Hòa Bình này.

 

Phát biểu tại chương trình, NGND. PGS. TS Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ: “Đây là cuộc thi tìm hiểu về Trường Đại học Hòa Bình được phát động nhằm mục đích tạo sân chơi gắn kết giữa các giảng viên, sinh viên với các Khoa trong trường, cùng như lan tỏa, gửi gắm những thông điệp ý nghĩa, tình yêu đối với ngôi trường này”. Cuộc thi “Trường Đại học Hòa Bình trong tôi” như một cầu nối để những ai đã biết và chưa biết sẽ có dịp hiểu hơn nữa về Trường Đại học Hòa Bình.

 

(Ảnh: NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ tại buổi lễ)

 

Cũng trong buổi trao giải, Ths. Nguyễn Thị Thu Hiền – Viện trưởng Viện khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Mở, trưởng đơn vị phát động và tổ chức cuộc thi “Trường Đại học Hòa Bình trong tôi” đã chia sẻ niềm hạnh phúc, tự hào từ những tác phẩm mà các Thầy cô và các bạn sinh viên mang lại. Với tinh thần của thế hệ trẻ, các bạn đã không ngừng sáng tạo, học tập và cống hiến. Đồng thời, gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các Thầy cô giáo, cán bộ các Phòng/Khoa/Viện/Trung tâm trong trường cùng các em sinh viên đã đồng hành, phối hợp và hỗ trợ xuyên suốt thời gian diễn ra cuộc thi.

 

(Ảnh: Ths. Nguyễn Thị Thu Hiền – Viện trưởng Viện Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Mở)

 

Trải qua hơn 2 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được rất nhiều video sáng tạo và ấn tượng, thể hiện góc nhìn độc đáo và đầy cảm xúc của sinh viên về Trường Đại học Hòa Bình qua nhiều lĩnh vực nghệ thuật như: Hát, múa, rap, thơ ca, đóng kịch,… Ban tổ chức đã chọn ra 20 video xuất sắc nhất bước vào vòng bình chọn. Sau 7 ngày chính thức đăng tải trên Fanpage chính thức của Trường, 20 video đã thu hút sự quan tâm, tương tác và chia sẻ mạnh mẽ từ thầy cô và sinh viên.

Dựa trên thể lệ cuộc thi và lượt tương tác bình chọn công khai, minh bạch trên Fanpage chính thức của Trường (https://www.facebook.com/daihochoabinh28022), Ban tổ chức đã quy đổi điểm số và đánh giá một cách công tâm dựa trên các tiêu chí như: Nội dung sáng tạo, hình ảnh video đẹp, âm thanh chất lượng và khả năng truyền tải thông điệp,… Sau quá trình đánh giá, 5 video chất lượng và sáng tạo nhất đã được lựa chọn để trao giải. Cụ thể:

  • Giải Nhất: Sản phẩm “Trường Đại học Hòa Bình của tôi” – Khoa Dược
  • Giải Nhì: Sản phẩm “Y học cổ truyền Hòa Bình trong trái tim tôi” – Khoa Y học cổ truyền.
  • Giải Ba: Sản phẩm “Trường Đại học Hòa Bình – Nơi lưu giữ những kỷ niệm đẹp” – Khoa Du lịch.
  • Giải Khuyến khích:

– Sản phẩm “Lớp 519 Khoa Y học cổ truyền Trường Đại học Hòa Bình” – Khoa Y học cổ truyền

– Sản phẩm: “Chúng tôi tự hào là sinh viên Trường Đại học Hòa Bình” – Khoa Y học cổ truyền

  • Giải Bình chọn: Sản phẩm “Vlog một ngày đi học” – Khoa Quản trị kinh doanh
  • Giải Ấn tượng: Sản phẩm “Khoa luật” – Khoa luật

Một lần nữa xin được chúc mừng các Khoa, các Thầy cô và các sinh viên đã tham gia cuộc thi “Trường Đại học Hòa Bình trong tôi”. Mỗi Video, mỗi sản phẩm đều mang những màu sắc, chất liệu riêng nhưng tất cả đều chất chứa trong đó tinh thần của thế hệ trẻ, sự khao khát học tập và cống hiến, tình yêu đối với Thầy cô, với gia đình và với ngôi trường thân yêu này.

Cuộc thi “Trường Đại học Hòa Bình trong tôi” đã khép lại với những dư âm đầy cảm xúc. Đây là một sự kiện ý nghĩa, góp phần tạo nên một môi trường học tập gắn kết, sáng tạo và đầy tình yêu thương tại ETU.

Một số hình ảnh tại buổi trao giải: