Vinh danh Thủ khoa đầu vào năm 2024 – Sinh viên Ninh Thị Thùy Dương, Ngành Y khoa, Trường Đại học Hòa Bình

17/10/2024

Chúc mừng Sinh viên Ninh Thị Thùy Dương, sinh viên của ngành Y Khoa thuộc khoa Y, Trường Đại học Hòa Bình, đã xuất sắc đạt danh hiệu Thủ khoa đầu vào năm 2024. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong học tập và rèn luyện, Thùy Dương đã vượt qua hàng ngàn thí sinh xuất sắc khác để đạt được thành tích đáng tự hào này. Đây không chỉ là niềm vinh dự cá nhân mà còn là niềm tự hào chung của nhà trường và khoa Y.

Hành trình từ THPT B Nghĩa Hưng đến Trường Đại học Hòa Bình

Xuất thân từ Nam Định, một vùng đất nổi tiếng với truyền thống hiếu học lâu đời, Ninh Thị Thùy Dương đã thừa hưởng tinh thần học tập chăm chỉ, kỷ luật và quyết tâm không ngừng vươn lên trong giáo dục. Nam Định từ lâu đã là mảnh đất sản sinh nhiều nhân tài cho đất nước, với những ngôi trường danh giá, bề dày lịch sử trong việc đào tạo ra những học sinh xuất sắc. Thùy Dương, trường THPT B Nghĩa Hưng, Nam Định, đã thể hiện năng lực vượt trội trong suốt những năm học cấp ba. Trong 03 năm liên tiếp, bạn luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi với bảng thành tích học tập đáng ngưỡng mộ.

Đặc biệt, với khả năng tự học và luôn biết cách sắp xếp thời gian một cách khoa học, Thùy Dương không chỉ hoàn thành xuất sắc chương trình học phổ thông mà còn dành nhiều thời gian để nâng cao kiến thức trong lĩnh vực y học, chuẩn bị cho bước ngoặt lớn vào giảng đường đại học.

Tinh thần hợp tác và chia sẻ trong học tập

Bên cạnh thành tích học tập xuất sắc, Ninh Thị Thùy Dương còn là một sinh viên luôn thể hiện tinh thần hợp tác và chia sẻ. Trong quá trình học tập, bạn luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn bè và cùng nhau chia sẻ kiến thức, tạo nên một môi trường học tập tích cực. Thùy Dương không chỉ xuất sắc trong các môn học cá nhân mà còn có kỹ năng làm việc nhóm rất tốt, giúp bạn và đồng đội đạt được nhiều thành tích cao trong các hoạt động học tập và ngoại khóa.

Tương lai rộng mở của thủ khoa ngành Y Khoa

Với nền tảng kiến thức vững chắc, tinh thần học hỏi không ngừng và kỹ năng giải quyết vấn đề vượt trội, Ninh Thị Thùy Dương đang trên con đường tiến xa hơn trong ngành Y Khoa. Đây là lĩnh vực đòi hỏi sự kiên nhẫn, tận tâm và tinh thần trách nhiệm cao – những yếu tố mà Thùy Dương đã thể hiện xuất sắc từ những ngày còn trên ghế nhà trường.

Chúng tôi tin rằng, với những phẩm chất đáng quý này, Thùy Dương không chỉ dừng lại ở danh hiệu Thủ khoa Đầu Vào Năm 2024 mà sẽ còn tiến xa hơn nữa, trở thành một bác sĩ tài năng, mang đến những đóng góp to lớn cho xã hội và cộng đồng.

Trường Đại học Hòa Bình – Nơi nuôi dưỡng tài năng

Trường Đại học Hòa Bình tự hào là nơi nuôi dưỡng và phát triển những tài năng trẻ như Ninh Thị Thùy Dương. Với môi trường học tập hiện đại, giáo trình tiên tiến và sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ giảng viên, nhà trường cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng Thùy Dương và các sinh viên trên con đường chinh phục tri thức.