Trường Đại học Hòa Bình tổ chức chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

18/10/2024

Tháng 10 mang theo cái dịu dàng của mùa thu, khi những tia nắng vàng nhạt phủ khắp không gian, làm cho cảnh vật như được khoác lên mình một tấm áo mới nhẹ nhàng và lãng mạn. Gió thu thổi nhè nhẹ, len lỏi qua từng con đường, từng hàng cây, mang đến cảm giác yên bình và thoải mái. Đặc biệt, tháng 10 còn gắn liền với ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 – dịp để tôn vinh những người phụ nữ tuyệt vời trong cuộc sống. Đây là ngày để gửi lời tri ân sâu sắc đến những người phụ nữ đã cống hiến và hy sinh, từ gia đình cho đến xã hội, góp phần tạo nên những điều tốt đẹp nhất.

Chiều nay ngày 18/10, Trường Đại học Hòa Bình đã long trọng tổ chức sự kiện chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam để thể hiện lòng biết ơn và trân trọng đối với nữ cán bộ, giảng viên và nhân viên Nhà trường.

Về phía Ban Lãnh đạo Nhà trường có sự tham dự của:

• NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường;
  • GS.TS.BS. Nguyễn Đức Trọng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường;
  • TS. Đào Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường.

Ảnh toàn cảnh sự kiện chúc mừng ngày 20/10

NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng chân thành, nồng nhiệt và tốt đẹp nhất tới tập thể các nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên đang công tác tại Trường Đại học Hòa Bình: “Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, tôi cũng xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến tất cả nữ cán bộ, giảng viên và nhân viên nữ trong Nhà trường, những người đã không ngừng nỗ lực, đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường. Sự cống hiến của các chị em chính là nền tảng quan trọng để chúng ta xây dựng môi trường giáo dục chất lượng, thân thiện và hiệu quả. Một lần nữa, xin kính chúc toàn thể các nữ cán bộ, giảng viên và nhân viên nữ trong Nhà trường luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!”

Ảnh NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng

TS. Trần Diễm Hằng – Trưởng Khoa Du lịch cũng đã bảy tỏ sự xúc động và cảm ơn sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Nhà trường cũng như các nam cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường và bày tỏ sự hy vọng rằng: “Các thầy sẽ yêu thương, nhường nhịn và giúp đỡ, hỗ trợ các chị em phụ nữ trong Nhà trường không chỉ trong ngày 20/10 mà còn cả 364 ngày còn lại.”

Ảnh TS. Trần Diễm Hằng – Trưởng Khoa Du lịch phát biểu

Sự kiện diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, với nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn. Ban Lãnh đạo Nhà trường cùng tập thể nam cán bộ, giảng viên đã gửi những món quà ý nghĩa và những bông hoa tươi thắm nhất đến tận tay các nữ cán bộ, giảng viên và nhân viên Nhà trường. Những món quà này không chỉ bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, mà còn thể hiện sự trân trọng với những đóng góp thầm lặng của các chị em cho công việc, gia đình và xã hội. Đây cũng là dịp để tôn vinh và ghi nhận sự cống hiến của phái đẹp, đồng thời tạo ra khoảnh khắc gắn kết, sẻ chia đầy ý nghĩa trong không khí ấm cúng của ngày đặc biệt này.

Chương trình chào mừng ngày 20/10 khép lại trong không khí ấm cúng và tràn đầy niềm vui, để lại những kỷ niệm đẹp và ấn tượng sâu sắc trong lòng tất cả mọi người. Đây không chỉ là ngày tôn vinh mà còn là cơ hội để thắt chặt thêm tình đoàn kết, sẻ chia trong cộng đồng Trường Đại học Hòa Bình, tiếp tục cùng nhau hướng đến những thành công và hạnh phúc trong tương lai. Một lần nữa, xin chúc tất cả các chị em phụ nữ trong Nhà trường có một ngày 20/10 thật vui vẻ, ý nghĩa và tràn đầy hạnh phúc!

Hình ảnh rạng rỡ của các nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường
Ảnh chụp tập thể sự kiện chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH – HÀ NỘI