Trường Đại học Hòa Bình là Đối tác Quốc tế Quan trọng của Trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh

26/07/2024

Gửi tới các bạn yêu thích Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc một thông báo quan trọng!

Từ tháng 7/2024, Trường Đại học Hòa Bình đã chính thức trở thành Đối tác Quốc tế Quan trọng (World Elite Partner) của Trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh (Trung Quốc). Rất nhiều chương trình hợp tác đào tạo được triển khai, hứa hẹn những cơ hội tuyệt vời cho sinh viên ETU đến học tập và trải nghiệm tại ngôi trường được mệnh danh là “Tiểu Liên hợp quốc” – ngôi trường hàng đầu thế giới về giảng dạy tiếng Trung Quốc cho người nước ngoài này!

Đây là những hình ảnh TS. Trần Thị Hải Anh, Phó Trưởng Khoa Tiếng Trung Quốc – đại diện của Trường Đại học Hòa Bình tham dự Hội thảo Bàn về Triển khai các Chương trình Hợp tác Đào tạo quốc tế tại Trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh (TQ) và nhận Chứng nhận Đối tác Quốc tế Quan trọng cũng như Biên bản Ghi nhớ hợp tác giữa hai Trường.