Thông báo Tham gia đề xuất nghiên cứu Chương trình Hạt giống nghiên cứu AdtU năm 2024 của Đại học Assam Down Town – Ấn Độ

06/06/2024

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Hòa Bình (ĐHHB) và Trường Đại học Assam Down Town – Ấn Độ (Đại học Assam), Đại học Assam đề xuất đồng thực hiện nghiên cứu khoa học giữa cán bộ, giảng viên, nhà khoa học của hai Nhà trường nằm trong khuôn khổ Chương trình Hạt giống Nghiên cứu AdtU 2024 (AdtU Seed Fund Grant 2024) của trường đại học này. Trên cơ sở đó, Trường ĐHHB thông báo đến cán bộ, giảng viên, nhà khoa học các thông tin về Chương trình này như sau:

1. Lĩnh vực mời đăng ký đề xuất: Công nghệ thông tin; Y – Dược; Điều dưỡng, Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng; Kỹ thuật dân dụng xây dựng, cầu đường; Khoa học cơ bản; Khoa học xã hội nhân văn; Nông nghiệp và Công nghệ (nông nghiệp)…
  2. Đối tượng tham gia đề xuất: Cán bộ giảng viên, nhà khoa học của Trường ĐHHB có nguyện vọng tham gia.
  3. Hình thức cộng tác: 1+1 bao gồm 01 nhà khoa học của Trường ĐHHB + 01 nhà khoa học của ĐH Assam.
  4. Số lượng đề xuất: 01 đề xuất nghiên cứu/cán bộ giảng viên, nhà khoa học.
  5. Thời gian thực hiện: 12 tháng.
  6. Kinh phí: tối đa 12.000 USD (hỗ trợ từ Chương trình AdtU Seed Fund Grant 2024).
  7. Yêu cầu đối với đề xuất:

– Ngôn ngữ viết: Tiếng Anh

– Tiêu chí đánh giá: Tính sáng tạo (Innovative), tính hiệu quả (Effectiveness), và khả năng đóng góp cho cộng đồng của nghiên cứu (Contribution).

1. Phương thức gửi đề xuất: Cán bộ, giảng viên, nhà khoa học trong Trường quan tâm xây dựng đề xuất nộp trực tiếp cho Đại học Assam theo đường link trong mã QR trên Tờ thông tin gửi kèm Thông báo này, và báo cáo lại với Viện NCKH và Viện ĐTQT để các đơn vị chức năng tổng hợp, báo cáo Ban lãnh đạo Nhà trường.
  2. Thời hạn nộp đề xuất: trước ngày 31/7/2024.
  3. Thông tin chi tiết liên hệ:

– Về hợp tác quốc tế: liên hệ Viện ĐTQT (ThS. Bùi Hoàng Minh Quân, email: bhmquan@daihochoabinh.edu.vn)

– Về nghiên cứu khoa học: liên hệ Viện NCKH (ThS. Nguyễn Xuân An, email: nxan@daihochoabinh.edu.vn)

Trân trọng!