Talkshow số 6: “Hướng nghiệp chuyên sâu” dành cho học sinh THPT

18/07/2024

Ngày 22/7/2024, buổi chuyên đề tiếp theo trong chuỗi “Hướng nghiệp chuyên sâu cho các bạn THPT” sẽ được tiếp nối qua buổi Zoom, nhằm chia sẻ, hướng dẫn đăng ký nguyện vọng vào Trường Đại học Hòa Bình cho các bạn học sinh THPT đang muốn đăng ký nguyện vọng vào Trường Đại học Hòa Bình.

Buổi chia sẻ có sự tham gia của: PGS.TS. Hoàng Minh Chung – Trưởng Khoa – Khoa Y học cổ truyền và TS. Nguyễn Thị Hạnh – Trưởng Khoa – Khoa Tiếng Anh ; Cô Nguyễn Thị Oanh – Phòng Tuyển sinh & Truyền thông; Đại diện các thầy cô các Khoa; Các thầy cô Phòng tuyển sinh và Truyền thông và sinh viên Trường Đại học Hòa Bình và hàng trăm em học sinh THPT đăng ký nguyện vọng vào Trường Đại học Hòa Bình.

Trong buổi “Hướng nghiệp chuyên sâu cho các bạn THPT” các bạn học sinh THPT sẽ được giải đáp các nội dung như:

• Giải đáp tất cả những thắc mắc về Nhà trường cho Thí sinh.
  • Chia sẻ, tư vấn chuyên sâu về 2 khoa (Y học cổ truyền và Tiếng Anh) – Trường Đại học Hòa Bình.
  • Bùng nổ Minigame cùng với nhiều quà tặng hấp dẫn cho tất cả các bạn tham gia buổi tư vấn hướng nghiệp.

Thời gian: 19h30 – 21h00 (22/7/2024)

Buổi “Hướng nghiệp chuyên sâu cho các bạn THPT” hứa hẹn có rất nhiều điều bất ngờ mà các bạn học sinh THPT rất mong đợi!

Hẹn gặp lại tất cả các bạn tại buổi chuyên đề!

Nhận hồ sơ tư vấn: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Số 8 Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: tuyensinh@daihochoabinh.edu.vn

Hotline: 0247.109.9669 – 0981.969.288