Sinh viên quốc tế trường Đại học Hòa Bình thực tập tại Khách sạn Sheraton Hanoi West

26/09/2024

Trong khuôn khổ các hoạt động trao đổi học thuật và thực tập tại Trường Đại học Hòa Bình trong thời gian từ 28.8 – 30.12.2024, sinh viên quốc tế Plotnikova Anastasiia của Đại học Tài chính trực thuộc chính phủ Liên Bang Nga đã cùng cán bộ giảng viên, sinh viên Khoa Du lịch thực tập tại Khách sạn Sheraton Hanoi West.

Trong thời gian thực tập, sinh viên Anastasiia bày tỏ niềm vui mừng có cơ hội được hiểu về bộ máy tổ chức quản lý khách sạn, ứng dụng công nghệ 4.0, AI trong quản lý vận hành khách sạn Sheraton Hanoi West.

Ngoài thực tập, sinh viên Anastasiia đồng thời học tập 05 học phần khác theo kế hoạch trao đổi sinh viên quốc tế giữa 2 Trường.

News by IIE-HBU

Một số hình ảnh về hoạt động của sinh viên Plotnikova Anastasiia trong quá trình học tập, thực tập tại Trường Đại học Hòa Bình: