(Sắp diễn ra) Tổ chức Hội nghị kết nối Startup với các Tập đoàn/Doanh nghiệp (thuộc các lĩnh vực: Mỹ thuật công nghiệp, Du lịch – khách sạn, Fintech, Sức khỏe, Y dược, Logistics, Thương mại điện tử) và Xây dựng mạng lưới hỗ trợ giữa học viên, chuyên gia, cố vấn và các doanh nghiệp

67
11/11/2025

1. Thời gian, địa điểm

– Thời gian: Buổi sáng, Chủ nhật, ngày 16/11/2025.

– Địa điểm: Trường Đại học Hòa Bình, số 8 Bùi Xuân Phái, Phường Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

2. Thành phần tham dự

– Trong Trường; Đại diện Ban Lãnh đạo, đại diện các đơn vị (theo phân công của Ban Lãnh đạo Nhà trường), các thành viên tham gia nhiệm vụ, chuyên gia đào tạo thuộc nhiệm vụ, cán bộ, giảng viên và sinh viên khác quan tâm.

– Khách mời: Đại diện Quỹ Phát triển Khoa học và Công nghệ Quốc gia, Đại diện Cục Khởi nghiệp và Doanh nghiệp Công nghệ, các chuyên gia kết nối trong nước, cán bộ chủ chốt, startups, nhà sáng lập, đồng sáng lập của các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, cố vấn, nhà đầu tư trong nước, đại diện các doanh nghiệp, tập đoàn, các chuyên gia đào tạo và giảng viên các trường đại học quan tâm.

3. Nội dung chương trình

Hội nghị tập trung thảo luận về các chủ đề chính sau đây:

– Kết nối các startups, nhà sáng lập, đồng sáng lập của các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo với các doanh nghiệp/tập đoàn và các nhà/quỹ đầu tư (thuộc các lĩnh vực: mỹ thuật công nghiệp, du lịch – khách sạn, fintech, sức khỏe, y dược, logistics, thương mại điện tử).

– Xây dựng mạng lưới hỗ trợ giữa học viên, chuyên gia, cố vấn và các doanh nghiệp.

– Ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo với các tập đoàn, doanh nghiệp, tổ chức đầu tư.

1141. KH tổ chức hội nghị kết nối startup với các tập đoàn, doanh nghiệp