(Sắp diễn ra) Lễ Khai giảng Năm học 2024 – 2025 Trường Đại học Hòa Bình

05/09/2024

Trường Đại học Hòa Bình long trọng thông báo sự kiện Lễ Khai giảng năm học 2024-2025 sẽ chính thức diễn ra vào 8h sáng ngày 28/09/2024. Đây là một trong những sự kiện quan trọng và ý nghĩa nhất trong năm, đánh dấu sự khởi đầu của một chặng đường mới đầy triển vọng cho toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của trường.

Sự khởi đầu cho một năm học mới đầy hứa hẹn

Lễ Khai giảng năm học 2024-2025 không chỉ là buổi lễ để đánh dấu bắt đầu một năm học mới còn là dịp để nhà trường, sinh viên cùng nhau nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong năm học trước, đồng thời định hướng cho những mục tiêu mới đầy tham vọng trong năm học tới. Buổi lễ sẽ tạo ra bầu không khí hào hứng, mang đến cho sinh viên niềm tự hào và khích lệ tinh thần học tập, sáng tạo, và cống hiến hết mình trong những năm tháng học tập tại trường.

Ban Giám hiệu và đội ngũ giảng viên luôn sẵn sàng đồng hành cùng sinh viên, tạo điều kiện tối đa để các bạn có thể phát huy hết khả năng và đam mê của mình. Những thành công trong năm học vừa qua chính là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ thầy cô và sinh viên Trường Đại học Hòa Bình, và cũng là động lực để chúng ta cùng nhau hướng đến những thành tựu lớn hơn trong tương lai.

Thông điệp từ ban lãnh đạo Nhà Trường

Trong buổi lễ, Ban lãnh đạo Trường Đại học Hòa Bình sẽ có những chia sẻ và thông điệp sâu sắc về định hướng phát triển của nhà trường trong năm học mới. Đây là dịp để Ban Giám hiệu khẳng định lại cam kết đồng hành cùng sinh viên trên con đường phát triển tri thức và kỹ năng, đồng thời tạo ra một môi trường học tập không ngừng đổi mới, sáng tạo, và chất lượng.

Thông qua bài phát biểu của lãnh đạo, sinh viên sẽ hiểu rõ hơn về sứ mệnh của nhà trường, tầm quan trọng của việc học hỏi, và ý nghĩa của việc không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong suốt quá trình học tập. Những thông điệp này sẽ là nguồn động lực mạnh mẽ, giúp các bạn sinh viên tự tin hơn khi bước vào năm học mới, với đầy đủ sự chuẩn bị về kiến thức và tinh thần.

Chuẩn bị cho một năm học mới với nhiều cơ hội

Lễ Khai giảng là cột mốc quan trọng khởi đầu cho năm học 2024-2025. Trong suốt năm học tới, Trường Đại học Hòa Bình sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa, các chương trình thực tập, cũng như cơ hội làm việc với các doanh nghiệp đối tác để sinh viên có thể áp dụng kiến thức vào thực tiễn và phát triển kỹ năng toàn diện.

Ngoài ra, nhà trường cũng sẽ không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất, cải tiến chương trình học, và đẩy mạnh hợp tác quốc tế để mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập tốt nhất. Các bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại, tiếp cận với những tri thức tiên tiến nhất, và chuẩn bị sẵn sàng cho những bước tiến trong sự nghiệp tương lai.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH – HÀ NỘI

Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Số 8 Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: tuyensinh@daihochoabinh.edu.vn

Hotline: 0247.109.9669 – 0981.969.288