(Sắp diễn ra) Kế hoạch Tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp tháng 9 năm 2024

19/09/2024

Trường Đại học Hòa Bình hân hạnh thông báo đến toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên, phụ huynh về sự kiện: Lễ trao bằng tốt nghiệp tháng 9 năm 2024.

Nhà trường tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học, sau đại học như sau:

1. Thông tin sự kiện

• Thời gian: 8h30 ngày 29 tháng 9 năm 2024 (Chủ nhật)
  • Địa điểm: Sân Trường, Trường Đại học Hòa Bình

2. Chương trình

Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2024 là sự kiện trọng điểm, đây như là một dấu mốc nhằm tôn vinh những nỗ lực không ngừng của học viên, sinh viên trong quá trình học tập và phát triển tại trường.

3. Yêu cầu đối với học viên, sinh viên

• Học viên, sinh viên nhận bằng tốt nghiệp có mặt lúc 8h để mượn lễ phục tốt nghiệp và ổn định vị trí, tuân thủ hướng dẫn của cố vấn học tập và phòng CTSV
  • Trang phục gọn gàng, lịch sự (Nam mặc áo sơ mi trắng, quần tối màu, nữ mặc áo dài truyền thống)
  • Mang theo CCCD để nhận bằng tốt nghiệp và phụ lục văn bằng. Trường hợp lấy hộ bằng phải có giấy ủy quyền của địa phương và CCCD photo công chứng của người ủy quyền và người được ủy quyền

Lễ trao bằng tốt nghiệp không chỉ là khoảnh khắc vinh danh sự cố gắng của mỗi sinh viên mà còn đánh dấu một chương mới đầy hứa hẹn trong cuộc đời mỗi người. Trường Đại học Hòa Bình trân trọng gửi lời chúc mừng và mong muốn các tân cử nhân của Nhà Trường sẽ tiếp tục vững bước trên con đường phía trước, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Chi tiết xem tại đây: Kế hoạch Tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp tháng 9 năm 2024