(Sắp diễn ra) Gala chào tân sinh viên K17 Trường Đại học Hòa Bình năm học 2024 – 2025

05/09/2024

Sau thời gian dài ôn luyện, và vượt qua kỳ thi đầy thử thách, các bạn đã nỗ lực không ngừng để đạt được những thành quả đầy xuất sắc. Xin chúc mừng các bạn đã chính thức trở thành tân sinh viên K17 của Trường Đại học Hòa Bình. Để đánh dấu sự khởi đầu mới mẻ này, Gala chào tân sinh viên K17 ETU 2024 sẽ chính thức diễn ra vào 19h ngày 27/09 tới đây tại Trường Đại học Hòa Bình.

Sự kiện Gala Chào Tân Sinh Viên không chỉ đơn thuần là một buổi gặp mặt đầu năm học, mà còn là cơ hội để các bạn hòa mình vào không khí sôi động của cộng đồng sinh viên Trường Đại học Hòa Bình. Đây là dịp để hơn 1500 tân sinh viên K17 chính thức bước vào môi trường học tập mới, đồng thời làm quen với những người bạn mới, anh chị khóa trên và các thầy cô tận tâm. Sự kiện không chỉ giúp các bạn mở rộng mối quan hệ mà còn mang lại những kỉ niệm khó quên, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình trở thành sinh viên tại ETU.

Sự kiện là một trong chuỗi sự kiện “Khám phá vũ trụ chào Tân K17” của Trường Đại học Hòa Bình

Một trong những điểm nhấn của đêm Gala chính là sự xuất hiện của các nghệ sĩ khách mời nổi tiếng, những người đã có tầm ảnh hưởng lớn trong làng giải trí. Họ sẽ mang đến những màn trình diễn sôi động, lôi cuốn, chắc chắn sẽ làm bùng nổ không khí đêm hội. Từ những bản nhạc sống động, những điệu nhảy bốc lửa, cho đến những tiết mục hài hước, tất cả sẽ cùng nhau tạo nên một bữa tiệc âm nhạc và giải trí đa sắc màu.

Không chỉ vậy, các bạn tân sinh viên cũng sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động giao lưu, biểu diễn cùng các nghệ sĩ, qua đó thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình. Đây sẽ là sân chơi để các bạn có thể tỏa sáng, ghi dấu ấn cá nhân trong lòng bạn bè và thầy cô.

Gala Chào Tân Sinh Viên K17 ETU 2024 hứa hẹn sẽ là một đêm bùng nổ cảm xúc, mang đến cho các bạn tân sinh viên những kỉ niệm khó quên và những trải nghiệm tuyệt vời đầu tiên tại Trường Đại học Hòa Bình. Đây không chỉ là dịp để chào đón các bạn đến với ngôi nhà chung ETU, mà còn là cơ hội để mỗi sinh viên thể hiện cá tính, tài năng và xây dựng những mối quan hệ ý nghĩa. Hy vọng rằng, với tinh thần nhiệt huyết và năng động, các bạn sẽ có một khởi đầu rực rỡ, mở ra một hành trình học tập và phát triển đầy hứa hẹn trong tương lai. Hãy sẵn sàng cho đêm hội đáng nhớ này!

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH – HÀ NỘI

Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Số 8 Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: tuyensinh@daihochoabinh.edu.vn

Hotline: 0247.109.9669 – 0981.969.288