(Sắp diễn ra) Chương trình TEAMBUILDING 2024 K17 ETU “Tỏa sáng ước mơ”

09/09/2024

Trường Đại học Hòa Bình hân hoan thông báo tổ chức sự kiện Teambuilding 2024 K17 với chủ đề “Tỏa sáng ước mơ” dành riêng cho các tân sinh viên K17 ETU. Sự kiện diễn ra vào ngày 13/09/2024, nhằm cung cấp các kỹ năng cơ bản và cần thiết, đồng thời tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các sinh viên và các khoa trong nhà trường.

Thông tin sự kiện:

• Thời gian: Ca sáng từ 7h00 – 8h30 hoặc ca chiều từ 16h30 – 18h00 ngày 13/09/2024
  • Địa điểm: Công viên Yên Sở
  • Đối tượng tham gia: Tân sinh viên K17 cùng với các giảng viên và cán bộ Trường Đại học Hòa Bình.

Nội dung chương trình:

• Hoạt động kỹ năng: Tập huấn các kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, và quản lý thời gian, những hành trang quan trọng cho quãng đường học tập và sự nghiệp.
  • Trò chơi teambuilding: Các hoạt động sôi nổi, sáng tạo giúp sinh viên học cách làm việc chung, rèn luyện tinh thần đồng đội và tạo sự kết nối giữa các khoa.
  • Tăng cường đoàn kết: Các hoạt động thể thao tập thể và thi đấu vui nhộn giúp sinh viên mới nhập học Trường Đại học Hòa Bình từ các khoa khác nhau giao lưu, hiểu biết và hỗ trợ lẫn nhau.
  • Gala giao lưu văn nghệ: Cơ hội để sinh viên thể hiện tài năng và sáng tạo thông qua các tiết mục ca hát, nhảy múa và biểu diễn nghệ thuật, giúp xây dựng tinh thần đoàn kết và sự tự tin cho sinh viên ETU.

Mục tiêu của sự kiện:

Sự kiện Teambuilding 2024 K17 không chỉ giúp các tân sinh viên hòa nhập nhanh chóng vào môi trường đại học, mà còn mang đến cơ hội học hỏi các kỹ năng cần thiết, phát triển bản thân và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa các thành viên trong các khoa. Đây cũng là dịp để sinh viên trải nghiệm, khám phá và cùng nhau chinh phục những ước mơ tương lai.

Hãy cùng nhau tham gia “Tỏa sáng ước mơ” và giao lưu kết bạn, bắt đầu tạo nên những khoảnh khắc thanh xuân không bao giờ quên tại Trường Đại học Hòa Bình!

Liên hệ đăng ký: Đăng ký tham gia TeamBuilding 2024

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH – HÀ NỘI

Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Số 8 Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: tuyensinh@daihochoabinh.edu.vn