Không khí gặp mặt tân sinh viên K17 tại các Khoa Trường Đại học Hòa Bình

06/09/2024

Trong hai ngày 05 và 06/09/2024, các Khoa của Trường Đại học Hòa Bình đã tưng bừng tổ chức buổi gặp mặt dành cho tân sinh viên K17 vừa mới trúng tuyển. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước khởi đầu của các bạn trong hành trình học tập và trải nghiệm tại môi trường đại học.

Tại các buổi gặp mặt, tân sinh viên được giới thiệu chi tiết về Khoa, từ đội ngũ cán bộ giảng viên nhiệt huyết, cơ sở vật chất hiện đại đến các hoạt động học thuật và ngoại khóa. Các bạn cũng có cơ hội làm quen với giáo viên chủ nhiệm và cùng nhau bầu ra ban cán sự lớp. Chương trình văn nghệ sôi động cùng những trò chơi giao lưu vui nhộn do các anh chị sinh viên khóa trên tổ chức đã góp phần khuấy động không khí, giúp tân sinh viên cảm thấy gần gũi và tự tin hơn.

Đáng chú ý, một số tân sinh viên đã mạnh dạn biểu diễn các tiết mục văn nghệ, mang đến bầu không khí trẻ trung, sôi nổi. Đồng thời, các bạn cũng tích cực tham gia đặt câu hỏi với lãnh đạo Khoa, nêu lên những thắc mắc về chương trình học, cơ hội nghiên cứu khoa học, cũng như các vấn đề liên quan đến cuộc sống sinh viên. Những trao đổi thẳng thắn và cởi mở này đã giúp các bạn tân sinh viên có thêm động lực và hiểu biết hơn về chặng đường sắp tới.

NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường đã đưa ra những lời dặn dò, lời khuyên trong buổi gặp mặt tân sinh viên tại sân trường được tổ chức bởi Khoa Y
TS. Nguyễn Văn Ngữ – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường trả lời những băn khoăn thắc mắc của các bạn tân sinh viên
Buổi gặp mặt tân sinh viên K17 Khoa Luật diễn ra đầy sôi nổi
Buổi gặp mặt chào tân sinh viên của Khoa CNTT – ĐTVT
Một bạn tân sinh viên Khoa CNTT mạnh dạn góp vui biểu diễn một tiết mục văn nghệ làm không khí hội trưởng trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết
TS. Trần Diễm Hằng – Trưởng khoa Du lịch trả lời câu hỏi của các bạn tân sinh viên của khoa
Quang cảnh buổi gặp mặt của Khoa Y vô cùng náo nhiệt

Buổi gặp mặt tân sinh viên không chỉ là sự khởi đầu đáng nhớ mà còn là cơ hội quý báu để các bạn K17 hòa nhập vào môi trường mới, sẵn sàng bước vào chặng đường học tập đầy hứa hẹn tại Trường Đại học Hòa Bình. Những lời dặn dò tận tình, những khoảnh khắc giao lưu sôi nổi cùng tinh thần đoàn kết và gắn bó từ thầy cô và các anh chị sinh viên khóa trước đã tiếp thêm động lực cho các bạn tân sinh viên. Với những hành trang đầu tiên này, hy vọng rằng các bạn sẽ vững bước trên con đường tri thức, phát triển bản thân, và gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH – HÀ NỘI

Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Số 8 Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: tuyensinh@daihochoabinh.edu.vn

Hotline: 0247.109.9669 – 0981.969.288