Khoa Quan hệ công chúng & Truyền thông đón Tân sinh viên khóa 521QHC

22/02/2023

Sáng ngày 23/06/2022, Khoa Quan hệ công chúng & Truyền thông đã tổ chức chương trình Gala chào Tân sinh viên khóa 521QHC chính thức về học tập tại trường sau một thời gian dài học online do dịch bệnh.

Là một hoạt động thường niên của trường Đại học Hòa Bình nói chung, và Khoa Quan hệ công chúng & Truyền thông nói riêng, chương trình chào tân sinh viên được tổ chức nhằm kết nối sự gần gũi giữa thầy và trò, tăng tính đoàn kết giữa các khóa sinh viên; tạo sân chơi bổ ích, vui vẻ, khuyến khích khả năng sáng tạo, tinh thần nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ; đồng thời giao lưu, chia sẻ và giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về trường, khoa, ngành học…

Tham dự chương trình có sự hiện diện của:

NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng nhà trường TS. Đào Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường ThS. Phùng Văn Thiệp – Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức – Quản trị ThS. Trần Thị Chi Châu – Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính

Cùng các Thầy, Cô Trưởng – Phó Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm trực thuộc trường.

Phát biểu tại chương trình, TS. Dương Trọng Nhân – Trưởng khoa Quan hệ công chúng & Truyền thông đã gửi lời cảm ơn tới đại diện Ban Lãnh đạo, đại diện các phòng ban trong trường đã bớt thời gian bận rộn đến tham dự cùng các em sinh viên của khoa. Đồng thời Thầy cũng chia sẻ, động viên và nhắn gửi tới các bạn Tân sinh viên khóa 521 nói riêng, và sinh viên các khóa còn lại của khoa nói chung luôn cố gắng học tập, trau dồi, hoàn thiện bản thân để đạt được những thành tích cao nhất.

(TS. Dương Trọng Nhân – Trường khoa Quan hệ công chúng & Truyền thông phát biểu tại chương trình)

Đặc biệt, chương trình đã rất vinh dự khi được nghe những lời chia sẻ rất tâm huyết từ Thầy Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng nhà trường gửi tới khoa và các em sinh viên. Trong lời phát biểu của mình, Thầy rất hài lòng với sự cố gắng của thầy và trò khoa Quan hệ công chúng & Truyền thông trong những năm qua, mặc dù dịch bệnh phải học online nhưng các bạn sinh viên đều đã hoàn thành việc học đúng thời gian quy định. Bên cạnh đó, Thầy cũng mong muốn trong thời gian tiếp theo, thầy và trò trong khoa sẽ luôn phát huy được tinh thần nhiệt huyết, sự đoàn kết và ham học hỏi, phấn đấu không ngừng để xây dựng khoa phát triển vững mạnh.

(NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ cảm xúc tại chương trình)

*Một số hình ảnh trong chương trình: