Kế hoạch tổ chức Giải cầu lông chào mừng 15 năm ngày thành lập Trường Đại học Hòa Bình (28/02/2008-28/02/2023)

13/02/2023

Thực hiện chương trình hoạt động của Đoàn Trường Đại học Hòa Bình năm học 2022-2023; Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng 15 năm ngày thành lập Trường Đại học Hòa Bình (28/02/2008-28/02/2023)

Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường. Ban chấp hành Đoàn trường xây dựng kế hoạch tổ chức giải cầu lông chào mừng 15 năm ngày thành lập Trường cụ thể như sau:

1. Mục đích, ý nghĩa:

– Khuyến khích, động viên cán bộ giảng viên, sinh viên luyện tập thể thao nâng cao sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết, thân ái giữa các đơn vị trong Trường;

– Đẩy mạnh phong trào tập luyện các môn thể thao trong cán bộ, giảng viên sinh viên; Nâng cao thể lực, trí lực và thẩm mỹ cho cán bộ, giảng viên, sinh viên góp phần nâng cao hiệu quả công tác, học tập và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023.

2. Đối tượng tham gia

Cán bộ, giảng viên, sinh viên đang công tác, học tập tại Trường Đại học Hòa Bình.

3. Nội dung thi đấu

03 nội dung (Đôi nam, Đôi nữ, Đôi nam nữ)

4. Thời gian, địa điểm thi đấu

Thời gian

– Thời gian đăng ký: Các đội thi đăng ký theo Khoa, mỗi Khoa đăng ký 01 đôi Nam, 01 đôi Nữ, 01 đôi Nam Nữ, 02 Trọng tài biên theo mẫu, gửi về cho Đ/c Dương Đông Giang

– Phó bí thư Đoàn trường trước 17g00 ngày 12/02/2023 (SĐT 0888801656, email: ddgiang@daihochoabinh.edu.vn;).

– Thời gian bốc thăm: 15g00 ngày 13/02/2023 (Thứ 3)

– Thời gian Khai mạc và thi đấu: 7g00 ngày 18/02/2023 (Thứ 7)

Địa điểm: Sân trường Đại học Hòa Bình

5. Thể thức thi đấu

– Thi đấu theo Luật của Liên đoàn Cầu lông Việt Nam;

– Vòng loại trực tiếp: 1 séc 25 điểm (13 điểm đổi sân);

– Từ vòng bán kết trở đi: 3 séc, mỗi séc 21 điểm.

– Ban tổ chức căn cứ vào số lượng đội thi thực tế để quyết định hình thức thi đấu cụ thể

– Vận động viên phải có mặt trước giờ thi đấu 15 phút để điểm danh và khởi động trước khi thi đấu.

– Trường hợp vận động viên vắng mặt (theo lịch Ban tổ chức đã sắp xếp) mà không có lý do chính đáng xem như tự ý bỏ cuộc và bị xử thua trận đó.

– Điều lệ chỉ được thay đổi do Ban tổ chức.

– Vận động viên tự chuẩn bị trang phục thi đấu, vợt thi đấu, giày …

6. Cơ cấu giải thưởng

Nội dung Đôi nam: 01 Giải nhất, 01 Giải nhì, 01 Giải ba;

Nội dung Đôi nữ: 01 Giải nhất, 01 Giải nhì, 01 Giải ba;

Nội dung Đôi nam nữ: 01 Giải nhất, 01 Giải nhì, 01 Giải ba; 01 Giải đồng đội.

7. Khen thưởng, kỷ luật

Khen thưởng: Các đội được giải sẽ nhận được cờ, huy chương và tiền thưởng từ Ban tổ chức

Kỷ luật: Ban tổ chức sẽ có hình thức kỷ luật đối với các vận động viên vi phạm điều lệ giải, vi phạm tác phong thể thao. Tùy theo mức độ vi phạm, sẽ có các hình thức kỷ luật từ cảnh cáo, phạt tiền, truất quyền thi đấu, thu hồi giải thưởng, hủy thành tích.

8. Thành viên Ban tổ chức

1. Đ/c Nguyễn Toàn Định – Bí thư Đoàn trường – Trưởng BTC;

2. Đ/c Dương Đông Giang – Phó bí thư Đoàn trường – Phó trưởng BTC;

3. Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Vân – Phó chủ tịch Công đoàn trường – Phó trưởng BTC;

4. Đ/c Ngô Thị Kim Tuyến – Phó giám đốc Trung tâm TS&TT – Ủy viên;

5. Đ/c Nguyễn Thị Vân Anh – Phó bí thư Đoàn trường – Ủy viên;

6. Đ/c Lâm Thị Thảo – Ủy viên BTV Đoàn trường – Ủy viên;

7. Đ/c Đỗ Hương Giang – Ủy viên BTV Đoàn trường – Ủy viên;

8. Đ/c Nguyễn Việt Đức – Giảng viên Khoa CNTT&ĐTVT – Ủy viên;

9. Đ/c Nguyễn Thị Thủy Tiên – Bí thư LCĐ Khoa Luật – Ủy viên;

10. Đ/c Nguyễn Việt Thái – Ủy viên BCH Đoàn trường – Ủy viên;

11. Đ/c Nguyễn Thu Uyên – Ủy viên BCH Đoàn trường – Ủy viên;

12. Đ/c Nguyễn Chí Giang – Ủy viên BCH Đoàn trường – Ủy viên;

13. Đ/c Lê Thị Hà Phương – Ủy viên BCH Đoàn trường – Ủy viên;

14. Đ/c Trần Hoàng Linh – Giảng viên Khoa YHCT – Ủy viên;

15. Đ/c Nguyễn Vân Anh – Ủy viên BCH Đoàn trường – Ủy viên;

16. Đ/c Nguyễn Văn Long – Nhân viên Trung tâm TS&TT – Uỷ viên.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa nhằm kết nối cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường, hướng đến kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trường. BTC thông báo đến Phòng, Khoa và sinh viên toàn trường biết và thực hiện theo kế hoạch./.