Học văn hóa ở Đại sứ quán Mỹ !!!!!

01/08/2023

American Center Hanoi là một thư viện sách khổng lồ với hơn 4000 đầu sách và tạp chí định kỳ với nhiều thể loại khác nhau, ví dụ như sách tổng hợp; sách dành cho mục đích giải trí với truyện, tiểu thuyết tiếng Anh; sách dành cho luyện thi chứng chỉ quốc tế như TOEIC, IELTS, TOFEL; sách chính trị, kinh tế, luật pháp…Tất cả đều có đủ để phục vụ nhu cầu đọc của những ai yêu thích tiếng Anh.

Ngoài ra American Center Hanoi còn tổ chức những buổi nói chuyện chuyên đề, buổi tập huấn, câu lạc bộ tiếng Anh (Mỹ), câu lạc bộ tranh biện, đọc và thảo luận về sách, buổi chiếu phim, triển lãm, màn biểu diễn âm nhạc thật vui và ý nghĩa tại Đại sứ quán MỸ.

Khi đến những buổi trò chuyện chuyên đề, các bạn trẻ và nhất là các bạn sinh viên sẽ không khỏi ngạc nhiên và thích thú vì kiến thức lĩnh hội được hoàn toàn mới mẻ, cập nhật.

Những buổi wokshop về những chủ đề rất ý nghĩa giúp các em sinh viên khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Hòa Bình không những học tiếng mà còn học cả nhân văn.

Với các buổi ngoại khóa như thế này, sinh viên không những được mở mang về văn hóa Mỹ mà còn mở mang về nhiều nền văn khóa khác, với những khía cạnh khác nhau đầy thú vị.

Những kiến thức này được truyền tải qua những trò chơi, câu đố rất Mỹ giúp các bạn hiểu hơn về phong cách và văn hóa MỸ.