Giải cầu lông chào mừng 15 năm ngày thành lập Trường Đại học Hòa Bình thành công tốt đẹp

20/02/2023

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 15 năm ngày thành lập Trường, từ ngày 6/2 đến 18/2 vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Hòa Bình tổ chức Giải cầu lông cho toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên.

Sau nhiều vòng thi đấu đầy kịch tính, vòng chung kết đã long trọng được tổ chức vào sáng 18/2 với sự góp mặt của 44 đôi vận động viên đến từ 10 khoa và các phòng ban trong toàn trường, thi đấu ở 3 nội dung: Đôi nam, Đôi nữ, Đôi nam nữ. Đến tham dự lễ khai mạc vòng chung kết có:

– NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

– GS.TS Đào Văn Đông – Phó hiệu trưởng thường trực Nhà trường;

– Đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, các Phòng/Khoa/Viện/Trung tâm cùng các cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn Trường

Phát biểu khai mạc vòng chung kết, GS.TS. Đào Văn Đông đánh giá cao tinh thần thi đấu, tập luyện của các vận động viên, khẳng định đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa chào mừng 15 năm ngày thành lập Trường, khích lệ cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe để học tập, công tác hiệu quả hơn.

Giáo sư Đào Văn Đông phát biểu khai mạc

Trải qua 1/2 ngày thi đấu đầy cống hiến với nhiều pha cầu đẹp mắt, Giải đấu đã thành công tốt đẹp và tìm ra được chủ nhân của các giải thưởng:

1. Nội dung Đôi nam

Giải nhất: Khoa Y học cổ truyền

Giải nhì: Đội Cán bộ giảng viên

Giải ba: Khoa Dược

2. Nội dung Đôi nữ

Giải nhất: Khoa Y học cổ truyền

Giải nhì: Khoa Quản trị kinh doanh

Giải ba: Đội Cán bộ giảng viên

3. Nội dung Đôi nam nữ

Giải nhất: Đội Cán bộ giảng viên

Giải nhì: Khoa Y học cổ truyền

Giải ba: Khoa Y học cổ truyền

Giải đấu đã khép lại nhưng dư âm cùng nhiều kỷ niệm khó quên chắc chắn sẽ đọng lại trong lòng các vận động viên cũng như khán giả. Ban tổ chức hi vọng sau giải đấu, phong trào thể dục thể thao nói chung và cầu lông nói riêng trong Nhà trường sẽ được đẩy mạnh và gia tăng sự gắn kết và tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn trường.

Một số hình ảnh giải đấu: