Chương trình đào tạo Kỹ năng mềm dành cho Tân sinh viên K17 cùng MC Vân Anh

11/09/2024

Ngày 11/09/2024, ngày thứ 3 trong chuỗi sự kiện chương trình đào tạo Kỹ năng mềm dẫn dắt bởi ThS. MC Trịnh Vân Anh, đã khép lại với những dấu ấn sâu đậm. Chương trình không chỉ mang đến cho các bạn sinh viên những bài học quý báu về cách định vị bản thân, mà còn giúp các bạn hiểu rõ hơn về giá trị và mục tiêu của mình trong cuộc sống và nghề nghiệp.

Ảnh lưu niệm chương trình cùng với MC Vân Anh và các bạn tân sinh viên K17

Nội dung chương trình xoay quanh khái niệm “Định vị bản thân”, giúp sinh viên nhận ra tầm quan trọng của việc hiểu mình là ai, mình đang có gì, và mục tiêu mà mình muốn hướng tới. MC Trịnh Vân Anh đã chia sẻ những phương pháp để thấu hiểu bản thân như trắc nghiệm MBTI, DISC, và Ikigai. Những công cụ này giúp sinh viên xác định rõ ràng điểm mạnh, điểm yếu, và mục tiêu của mình, từ đó vạch ra con đường phù hợp cho tương lai.

ThS. MC Trịnh Vân Anh – MC Đài Truyền Hình Việt Nam

Qua những phần thảo luận và trao đổi sôi nổi, sinh viên đã được trải nghiệm nhiều phương pháp thực hành để có thể tự đánh giá năng lực cá nhân, thiết lập mục tiêu rõ ràng và có thể đo lường, cũng như biết cách thực thi và điều chỉnh kế hoạch một cách linh hoạt. Những bài học quý giá từ MC Trịnh Vân Anh không chỉ giúp các bạn sinh viên hiểu sâu hơn về bản thân mà còn truyền cảm hứng để các bạn không ngừng học hỏi và phát triển.

Chương trình đào tạo Kỹ năng mềm ngày 3 cùng với MC Vân Anh

Phần hỏi đáp, mini game của chương trình đào tạo Kỹ năng mềm

Kết thúc chương trình, các bạn tân sinh viên không chỉ mang về những kiến thức bổ ích, mà còn nhận ra tầm quan trọng của việc dám bước ra khỏi “vùng an toàn”, trải nghiệm nhiều nhất có thể và kiên nhẫn theo đuổi ngành học, đam mê của mình. Chuỗi sự kiện kỹ năng mềm được dẫn dắt bởi MC Vân Anh lần này thực sự đã giúp các bạn sinh viên sẵn sàng hơn cho hành trình phát triển cá nhân và sự nghiệp trong tương lai sắp tới.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH – HÀ NỘI

Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Số 8 Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: tuyensinh@daihochoabinh.edu.vn

Hotline: 0247.109.9669 – 0981.969.288