Buổi trải nghiệm thực tế tại Phim trường Color Media của sinh viên khoa Quan hệ Công chúng và Truyền thông

04/06/2024

Ngày 27/05/2023, ThS. Đỗ Thị Hiền, Phó Trưởng khoa Quan hệ Công chúng và Truyền thông đã kết nối và hướng dẫn các sinh viên khoá 520QHC; 521QHC và 522QHC trải nghiệm thực tế tại Phim trường Color Media.

Tại buổi trải nghiệm, lãnh đạo Color Media, Tổng Giám đốc, Đạo diễn Hoàng Dũng đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế quý báu, đồng thời, nhấn mạnh: “ Trong nghề làm truyền thông, có ba điểm chạm quan trọng tác động đến công chúng, đó chính là: Điểm chạm Mắt, Điểm chạm Tai và Điểm chạm Trái tim, đây là ba điểm chạm mà người làm truyền thông cần chú ý để chạm tới công chúng và lưu lại những ấn tượng sâu sắc với những sản phẩm của mình”. Những chia sẻ kinh nghiệm thực tế quý báu của Tổng Giám đốc, Đạo diễn Hoàng Dũng đã “Truyền lửa” và tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho tất cả các bạn sinh viên.

Tổng Giám đốc, Đạo diễn Hoàng Dũng chia sẻ kinh nghiệm cùng các bạn sinh viên

Ngoài ra, trong buổi thực tế lần này tại Phim trường Color Media, các bạn sinh viên còn được trực tiếp chứng kiến những công việc, những cảnh quay, những công đoạn, những bước để tạo ra sản phẩm truyền thông chất lượng. Đồng thời, các bạn sinh viên còn được tham quan và trải nghiệm với các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay của Phim trường Color Media.

Các bạn sinh viên tham quan và trải nghiệm với các trang thiết bị của Phim trường Color Media.

Buổi thực tế tại Phim trường Color Media không chỉ giúp cho các bạn sinh viên Khoa Quan hệ Công chúng và Truyền thông có cái nhìn sâu hơn về ngành nghề đang học, mà còn giúp các bạn sinh viên có cơ hội việc làm, thực tập tại Color Media.